Download Project Zomboid Crack+ Bản Việt Hóa mới nhất 2022

Project zomboid crack là một trò chơi kinh dị sinh tồn trong thế giới mở được phát triển bởi nhà sản xuất độc lập The Indie Stone của Anh và Canada. Trò chơi diễn ra trong một thế giới hậu tận thế và bị tàn phá. Bị giết bởi thây ma trong khi người chơi phải sống sót càng lâu càng tốt trước khi họ chắc chắn phải chết. Đây là 1 trong 5 trò chơi đầu tiên được xuất bản trên phần được tài trợ bởi alpha của cổng trò chơi Desura. Ngoài ra với thiết kế đồ họa mang nét hoài cổ trong game khiến các game thủ đừng như được quay trở về các ý ức tuổi thơ của của các thế hệ game thủ 8x, 9x đời đầu.

Tìm hiểu về trò chơi Project zomboid crack đơn giản hiện nay

Sơ lược về cốt truyện và các tình tiết trong trò chơi project zomboid crack

Đánh giá project zomboid crack là một trò chơi kinh dị phiêu lưu hành động đẹp mắt. Lấy bối cảnh tại các thị trấn West Point và Muldraugh, những người sống sót trong project zomboid crack phải cướp phá nhà cửa nhằm xây dựng hệ thống phòng thủ chung và làm bất cứ điều gì cần thiết để duy trì sự sống thoát khỏi sự giết chóc của bọ zomboid ngày qua ngày. Không có sự trợ giúp nào bạn muốn tiếp tục sống phải phụ thuộc vào sự tinh ranh, khả năng né tránh trước đám đông zomboid không ngừng tiến đến. Trong bối cảnh thế giới hậu khải huyền, nơi những thây ma lây nhiễm lang thang, thách thức bạn sống sót càng lâu càng tốt trước khi những cái chết đến gần. Game có thể tóm gọn trong 3 yếu tố: Survive – Protect – Build (Sống sót  – Xây dựng  – Phòng thủ).

Đọc thêm:  Download game đào vàng hack siêu hot cho PC, Android

project-zomboid-crack-2

Sống sót trong ở một thế giới đầy thây ma zombie. Đói, cô đơn, trầm cảm, bệnh tật, sa sút trí tuệ. Đây chỉ là một số  điều  bạn sẽ phải đối phó … nhưng trước tiên bạn cần biết là trước hay sau bạn cũng sẽ chết. Bạn đang mắc kẹt ở Muldraugh, một thị trấn nhỏ ở Kentucky. Tuy nhiên, hầu hết mọi người đã bị nhiễm bệnh. Không lối thoát. Không thể chữa khỏi.

Bạn có những lựa chọn nào và bạn sẽ trải qua ngày cuối cùng trên hành tinh này như thế nào? Bạn sẽ là anh hùng, bước ra trong khoảnh khắc với hy vọng để cứu lấy một người bạn? Hay một kẻ yếu đuối, hèn nhát nhẫn tâm chỉ quan tâm đến việc cứu bản thân và để đồng đội chết? Trò chơi xoay quanh những lựa chọn và những câu chuyện bạn sẽ viết vào ngày cuối cùng.Ngay cả trên hành tinh này project zomboid crack không phải là nơi bạn giải cứu thế giới với tư cách là một anh hùng hay chạy trốn trên máy bay trực thăng đến một nơi mà mọi thứ có thể ổn.

project-zomboid-crack-3

Trong project zomboid crack, người chơi hóa thân là một con người bình thường. Điều này tương ứng với nhu cầu ăn, uống, ngủ nghỉ và có cả cảm xúc tích cực và tiêu cực. Trò chơi này đóng vai trò then chốt trong việc “nâng tầm” trải nghiệm sinh tồn lên một bước tiến mới. Giờ đây,  người chơi không chỉ phải “hạ gục” tất cả các thây ma có thể mà còn phải săn tìm nguồn cung cấp (thực phẩm, nước, thuốc, v.v.). Tất nhiên, mọi thứ đồ vật đều có hạn và  điện, nước không phải lúc nào cũng có được. Khi đến thời điểm chín mùi, người chơi có thể tự tạo nguồn cung cấp lương thực  bằng cách trồng trọt. , tự sản xuất nước uống, dự trữ thực phẩm …

Đọc thêm:  Tải game Pes 2019 Full Crack bản mới nhất | Google Drive và Fshare

Ngoài ra, các thây ma trong project zomboid crack giờ đây sẽ là những quái vật “giết người” cho dù chúng có chậm chạp đến đâu. Chúng ở khắp mọi nơi và hãy luôn nhớ bạn có thể nhìn thấy chúng trong tầm mắt. Điều đã khiến trải nghiệm sinh tồn trong project zomboid crack lên đến tột cùng là “chết là hết”, chỉ cần một chi tiết sai sót nhỏ, người chơi phải lựa chọn trả giá bằng mạng sống. Bạn có thể chết sau đó vì mất máu vì trầy xước hoặc bị cắn (nếu vết thương không sử lý đúng cách) hoặc bạn trở thành “thức ăn” cho “bầy” xác sống.

project-zomboid-crack-4

Tệ hơn nữa, bạn có thể bị nhiễm vi-rút và biến thành một thây ma thực sự (zombization). Điều đó cũng có nghĩa là “TRÒ CHƠI CHẤM HẾT!” Một trong những điều chính đã đưa trải nghiệm sinh tồn trong project zomboid crack lên đỉnh điểm. Tương tự như chế độ” Hardcore “trong game nhập vai, trong chế độ” Survival “, bạn phải làm bất cứ điều gì cần thiết để sống sót. Tất cả các hành động nếu sai một bước thì điều có khả năng trả giá bằng mạng sống của chính nhân vật trong game. Và thực sự, với project zomboid crack, bạn không có cơ hội” sửa lỗi “, nhỏ đặc biệt là lên đến các phiên bản hiện tại.

Hướng dẫn download project zomboid full crack thuần Việt

1) Steam Fix đã được tích hợp vào bản phát hành này. Download project zomboid crack TẠI ĐÂY, pass khiphach.vn

Đọc thêm:  Download game Batman Arkham Knight Việt Hóa Crack cho PC cực nhanh

2) Khởi động Steam lên, đăng nhập tài khoản vào và để nó chạy ở chế độ nền.

3) Chạy trò chơi từ ProjectZomboid32.exe hoặc ProjectZomboid64.exe

4) Hướng dẫn trực tuyến: Tạo máy chủ: Máy chủ -> Đang chạy -> ESC -> Mời bạn bè -> Mời bạn bè và chờ kết nối của họ. Kết nối: Lời mời chấp nhận từ bạn bè.

project-zomboid-crack-5

Bên trên là các bước hướng dẫn download project zomboid crack phiên bản thuần Việt mới nhất giúp cho các game thủ có thể trải nghiệm tựa game sinh tồn một cách độc đáo hơn mà không cần phải quan tâm vấn đề về các kiến thức ngôn ngữ khác nhau.

Rate this post

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply