Tải summertime saga việt hóa cho PC, Android

Tiếp tục là một trong những game hẹn hò được ra mắt khiến giới trẻ chú ý. Summertime saga việt hóa là một trò chơi được khán giả khen ngợi có một cốt truyện hấp dẫn. Còn chờ gì nữa mà không tải ngay summertime saga việt hóa cho PC của bạn nào.

Tìm hiểu về summertime saga việt hóa

Summertime saga việt hóa là một trong những trò chơi hẹn hò đã được ra mắt. Trong game có khá nhiều những cảnh nóng bỏng dành cho người lớn. Hiện nay, game vẫn đang tiếp tục được hoàn thiện bởi nhà sản xuất và nhận được sự ủng hộ của mọi người.

Tìm hiểu về summertime saga 

Trong summertime saga, bối cảnh được lấy chính là một thị trấn nhỏ. Tại đây có một chàng trai trẻ mới bước vào cánh cửa đại học thì bị cái chết của cha mình tấn công. Từ đó, những điều bí ẩn dần được mở ra trong mắt của chàng trai. Tất cả chỉ là mở đầu cho những vấn đề xung quanh đến cuộc sống của cha anh. Và dường như cha chàng trai này đang có một món nợ với một tổ chức tội phạm mờ ám.

summertime saga chính là một trò chơi hẹn hò với cốt truyện theo phong cách tiểu thuyết trực quan. Lúc này, người chơi được hoà mình vào cốt truyện và những khung cảnh trong game. Theo dõi nam chính để tìm ra những điều bí ẩn sau cái chết của bố anh. Vừa tìm kiếm bí mật, vừa tham gia học đại học và cả cố gắng hẹn hò.

 Nhân vật  trong summertime saga việt hóa

Nhân vật  trong summertime saga việt hóa

Game có bản gốc là tiếng Anh, tuy nhiên hiện nay với bản Việt hoá, người chơi có thể tải về PC hay mobile của mình đều được. Trong game có tới hơn 65 nhân vật để bạn có thể gặp gỡ và hàng chục địa điểm độc đáo để hẹn hò. Các nhân vật sẽ là những người thân xung quanh cuộc sống của nhân vật chính như mẹ, chị gái và dì; các bạn học cùng; các giáo viên và cả những người thân khác. Ngoài ra còn những nhân vật phụ góp phần không nhỏ làm nên thành công của game như trùm xã hội hay những chú thú cưng đáng yêu. Bên cạnh đó còn có các trò chơi lớn nhỏ với nhiều nội dung độc lạ mới mẻ được cập nhật liên tục.

Đọc thêm:  Download Soul Calibur VI v2.31.01 cho PC + Full DLC Mới Nhất

Một vài thủ thuật khi chơi summertime saga việt hóa

Summertime saga hiện nay vẫn chưa được hoàn thiện hoàn toàn và vẫn được update liên tục. Vì vậy sẽ có một số nhiệm vụ trong game chưa có sẵn và bạn chưa thể hoàn thành nó. Trong khi chơi, bạn có thể gặp phải một số vấn đề như bị mắc kẹt khi làm nhiệm vụ. Lúc này, bạn nên đăng ký và đảm bảo những gì bạn đang làm trong phiên bản mà bạn đang chơi.

Bên cạnh đó, có một số lỗi cản trở bạn khi bạn muốn hẹn hò như việc tiếp cận các tuyến đường khó khăn. Việc bạn cố gắng hoàn thành nhiều tuyến đường của các cô gái không thể tiếp tục. Nếu như bạn không thể, vậy thì hãy đi ngủ  hoặc làm một chuyện gì khác. Có một số trường hợp, các yêu cầu nhiệm vụ của bạn sau một ngày sẽ tự động hoàn thiện và bạn có thể vượt qua.

Trong game summertime saga việt hóa thời gian sẽ được phân tách thành 3 buổi sáng, chiều tối như cuộc sống ngoài đời thực. Trong mỗi khoảng này, bạn có nhiều hoạt động cần phải hoàn thành. Có một số bạn lợi dụng những kẽ hở chưa hoàn thiện của game để hoàn thành nhiệm vụ như để nhiệm vụ đó hết ngày. Điều này là không nên nhé, hãy thức dậy và làm việc thôi. Vì vậy hãy cố gắng hoàn thành các nhiệm vụ đó và đừng làm lãng phí thời gian nhé.

Đọc thêm:  Download Insaniquarium Deluxe Full Crack Miễn Phí Mới 2022

Một vài thủ thuật khi chơi summertime saga việt hóa

Hoá thân là một sinh viên, bạn cần phải kiếm tiền cho việc học đại học. Bên cạnh tiền để chi trả các chi phí học tập, bạn còn dùng đến nó để dành cho những cuộc hẹn hò. Đây là một trong những điểm quan trọng mà người chơi tập trung khi tham gia game này.

Là một game giải trí với nhiều tính huống khá tương tự ngoài đời thực giúp bạn rèn luyện khả năng xử lý tình huống. Bạn sẽ có nhiều câu trả lời khác nhau cho từng câu chuyện. Sau mỗi việc xảy ra, bạn còn nhận được những bài học quý giá. Từ đây bạn có thêm kinh nghiệm cho cuộc sống thường ngày thêm phần thú vị hơn.

Hiện nay, summertime saga việt hóa được hỗ trợ trên nhiều nền tảng từ PC và cả điện thoại với hệ điều hành Android. Chơi game giúp bạn giải trí, thư giãn đầu óc sau một buổi làm việc mệt mỏi. Với những anh chàng FA, thì việc chơi game giúp các bạn có những cách có thể tán gái ngoài đời thực đấy.

Hướng dẫn cách tải summertime saga việt hóa

Để chơi được game summertime saga việt hóa, đầu tiên bạn cần phải cài chúng về máy theo các bước sau:

Tải file game Việt hoá cho Android:

DOWNLOAD

Tải file game Việt hoá cho PC:

DOWNLOAD

Bước 1: Tiến hành giải nén file game đã tải về

Bước 2: Chạy setup game theo những bước trong chương trình

Đọc thêm:  Tải game vương giả vinh diệu apk việt hóa cho PC, điện thoại

Bước 3: Hoàn tất cài đặt và chơi game thôi

Lời kết

Summertime saga việt hóa là một tựa game được gắn 18+ trên kho game. Bởi đây là game có nhiều cảnh nóng trong quá trình hẹn hò của nhân vật. Vì vậy người chơi nên cân nhắc sự phù hợp khi tham gia nhé.

5/5 - (1 bình chọn)

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply