Tải game Emperor Rise of the Middle Kingdom Việt hóa | Google Drive

Hãng game Sierra cuối những năm 90 đầu năm 2000 thật sự khá nổi tiếng với những tựa game thuộc thể loại nửa mô phỏng, nửa chiến thuật cùng với cách chơi rất đơn giản mà vô cùng cuốn hút. Từ Ai Cập cổ đại cho đến La Mã vang bóng một thời, từ đất nước Hy Lạp tiền văn minh cho đến Atlantis bị lãng quên. Và Emperor Rise of the Middle Kingdom Việt hóa với hơi thở Trung Hoa chính là sự tiếp nối vô cùng độc đáo. Hãy cùng tìm hiểu về tựa game đỉnh cao này qua bài viết dưới đây.

Giới thiệu đôi nét về tựa game Emperor Rise of the Middle Kingdom

Vẫn như là game Zeus: Master of Olympus, Caesar hay thậm chí là Pharaoh’s, người chơi sẽ được quản lý một vùng đất ở trong một màn chơi, và mục tiêu để có thể hoàn thành màn chơi chính là đạt được một chỉ tiêu nào đó. Ban đầu, vùng đất của bạn sẽ hầu như chả có cái gì, vì vậy bạn phải “quy hoạch”, cũng như “chia lô” để mà dân chúng kéo đến, sau đó bạn phải từng bước phục vụ các nhu cầu của họ từ việc ăn uống, vệ sinh tỉ mỉ, tín ngưỡng, giải trí… giống hệt như một “vị quan” vô cùng cần mẫn.

Tải game Emperor Rise of the Middle Kingdom Việt hóa mới nhất link Google Drive

Yếu tố Trung Hoa cũng được thể hiện thật sự rõ nét ở tất cả các khía cạnh khác nhau

Game mang một yếu tố Trung Hoa rõ nét

Yếu tố Trung Hoa cũng được thể hiện thật sự rõ nét ở tất cả các khía cạnh khác nhau: có các người dân qua lại, các công trình, đền đài to lớn, và có cả nhạc nền cực kỳ hay và đem đến cho người chơi sự thích thú khi chơi. Game cũng sẽ cung cấp cho bạn những báo cáo về “xã hội học” để mà bạn có được cái nhìn bao quát về tình hình kinh tế – xã hội – văn hoá của nơi mà mình đang trực tiếp điều hành. Và Emperor Rise of the Middle Kingdom Việt hóa cũng có rất nhiều cái mới lạ hơn những game trước đó chính là: Có sự kết hợp nhiều loại thực phẩm khác nhau thành những món ăn cho người dân, có thể điều khiển được các vị thần khi mà họ xuống mặt đất, có những yếu tố phong thuỷ rất đặc biệt trong việc xây dựng…

Đọc thêm:  Game visual novel việt hóa hay nhất kèm link tải

Game sẽ cho bạn quyền có thể lựa chọn triều đại trị vì trong lịch sử Trung Hoa cổ đại. Mỗi triều đại sẽ được chia thành từng giai đoạn nhỏ khác nhau, đây chính là một trong những yếu tố có thể giúp bạn giảm đi một số những khó khăn khi mà cai trị vương quốc. Đầu tiên thì bạn sẽ được giao để quản lý một vùng đất trống, bạn sẽ có thể xây dựng sao cho tùy thích theo thiết kế riêng của mình, miễn sao nó đáp ứng được đầy đủ những yêu cầu mà game đã đặt ra. Game không quy định thời hạn cụ thể cho các yêu cầu, nhưng càng kéo dài thì có lẽ thành phố của bạn sẽ càng có nguy cơ suy sụp, quan trọng hơn cả là nó sẽ gây cho bạn một cảm giác rất nhàm chán.

Hình ảnh và âm thanh được đầu tư hết sức kỹ lưỡng

Hình ảnh của game thuộc thể loại 2,5D, và tuy không hẳn là đỉnh cao nhưng nó vẫn rất vui tươi và truyền tải được không khí của vương triều Trung Hoa cổ kính. Ngoài ra nhạc nền cũng như các âm thanh đều được đầu tư khá kỹ lưỡng và rất hay. Emperor Rise of the Middle Kingdom đã kế thừa những điều tốt của dòng game xây dựng đặc trưng của Sierra, và nó phát huy được những tính năng mới một cách hài hòa nhất.

Emperor Rise of the Middle Kingdom việt hóa đã kế thừa những điều tốt của dòng game xây dựng đặc trưng của Sierra

Emperor Rise of the Middle Kingdom việt hóa đã kế thừa những điều tốt của dòng game xây dựng đặc trưng của Sierra

Cấu hình tối thiểu để có chơi Emperor Rise of the Middle Kingdom Việt hóa

  • Hệ điều hành yêu cầu: Windows XP, 7 SP1 hoặc là Windows 8/8.1 (phiên bản 32/64bit)
  • Bộ xử lý: Yêu cầu phải là Intel Core2Duo
  • Bộ nhớ: Yêu cầu tối thiểu là 1GB RAM
  • Đồ họa: Dùng thẻ
  • DirectX: Phải là version 9.0c
  • Mạng: Kết nối internet trên băng thông rộng
  • Lưu trữ: Yêu cầu phải có 5GB dung lượng trống trong máy
Đọc thêm:  Download game one piece vs fairy tail 3.0 siêu mượt

Link để download game Emperor Rise of the Middle Kingdom Việt hóa

Link để tải:

CLICK DOWNLOAD NGAY!

Hướng dẫn tải và cài đặt game Emperor Rise of the Middle Kingdom Việt hóa

Hệ điều hành yêu cầu của game: Windows XP, 7 SP1 hoặc là Windows 8/8.1 (phiên bản 32/64bit)

Bước 1: Giải nén file mà bạn vừa download về ta được 1 folder

Bước 2: Tìm trong folder mà bạn vừa giải nén ra đó, được file setup game

Bước 3: Bấm vào file setup game để có thể cài đặt được game

Vậy là bạn đã cài đặt game thành công, hãy mở lên và thưởng thức thôi nào!

Kết luận

Trên đây là những thông tin cũng như những hướng dẫn để có thể download game Emperor Rise of the Middle Kingdom Việt hóa mới nhất chi tiết. Hy vọng bài viết trên có thể giúp bạn hiểu thêm về tựa game đặc biệt này cũng như cách để tải về máy nhanh nhất.

5/5 - (1 bình chọn)

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply