Download game dynasty warriors 9 việt hóa cho PC

Chắc các bạn vẫn nhớ game nhập vai dynasty warriors 8 việt hóa chứ. Game rất hay và đồ họa cũng rất đẹp, y như thật. Nhưng giờ đây game đã được cập nhật lên một bản mới là dynasty warriors 9 việt hóa. Đã có một số thứ được nâng cấp và thay đổi. Để biết game đã thay đổi những gì, các bạn cùng theo dõi bài viết này nhé.

Thông tin cơ bản về dynasty warriors 9 việt hóa

Tổng quát chung về game dynasty warriors 9 việt hóa

Định nghĩa về dynasty warriors 9 việt hóa

Dynasty Warriors 9 tên khác là Shin Sangoku Musou 8 ở Nhật, đã chính thức được công bố. Game đã ra mắt từ năm năm 2019. Đến thời điểm hiện tại đã có khá nhiều thông tin được tiết lộ về tựa game Dynasty Warriors 9 đầu tiên theo lối chơi open-world này.

Lần đầu tiên trong series, toàn bộ đất nước Trung Hoa thời Tam quốc sẽ được trong một bản đồ duy nhất. Với những pha hành động 1 chọi 1000 vẫn sẽ được giữ lại nhưng sự tự do trong lối chơi thế giới mở sẽ mang lại trải nghiệm hoàn toàn mới lạ cho các fan yêu thích dòng game dynasty warriors 9 việt hóa.

Luật chơi dynasty warriors 9 việt hóa

Nhiệm vụ trong game gồm những nhiệm vụ quan trọng ở story và vô số các nhiệm vụ phụ rải rác trên bản đồ. Các nhiệm vụ phụ có ảnh hưởng tới nhiệm vụ của story và giữ mối quan hệ giữa các nhân vật. Trong trận chiến người chơi sẽ lựa chọn chiến thuật và phương thức tiếp cận tấn công hay phục kích quân địch từ trên cao. Chắc chắn sẽ tạo cảm giác như đang thực sự hóa thân vào các nhân vật nổi tiếng thời Tam Quốc.

Đọc thêm:  Tải game Sword Art Online Fatal Bullet crack miễn phí link Google Drive

Đồ họa trong game dynasty warriors 9

Thế giới trong game được thể hiện bằng đồ họa đẹp tuyệt vời, bao gồm nhiều môi trường và khí hậu khác nhau như thảo nguyên phủ tuyết, rừng rậm, sa mạc… Đồng thời cũng có các địa danh nổi tiếng như thành Lạc Dương, sông Hoàng Hà hay Tung Sơn cũng sẽ được thể hiện một cách chân thực, sống động nhất, tạo ra một thế giới mở hoành tráng, y như ngoài thực tế.

Thông tin cơ bản về game dynasty warriors 9 việt hóa

Đồ họa trong game đẹp, hoành tráng

Hệ thống chiến đấu trong game dynasty warriors 9 được làm lại

Game dynasty warriors 9 việt hóa giữ lại phong cách chiến đấu đơn giản đặc trưng của dòng game nhập vai. Nhưng dynasty Warriors 9 có thêm một hệ thống chiến đấu là State Combo System. Hệ thống cho phép người chơi hành động tùy theo tình huống trong trận đấu. Bao gồm 3 giai đoạn chính là Trigger Attack – chuỗi combo, Flow Attacks – các đòn đánh liên tiếp vào đối thủ và “Finish Attack” – kết thúc đòn combo.

Ngoài ra Dynasty Warriors 9 cũng giới thiệu interactive Actions – các hành động nhân vật dựa trên địa thế và môi trường.

Các nhân vật trong game dynasty warriors 9 việt hóa

Với 83 nhân vật quay lại từ phiên bản trước cùng các nhân vật lần đầu tiên xuất hiện như Cheng Pu, lão tướng nhà Ngô trong 3 thế hệ và Zhou, tướng nhà Thục dưới trướng Quan Vũ. Đây là danh sách các nhân vật ở trong khoảng trên 90.

Nhân vật Cheng Pu (Trình Phổ)

Cheng Pu là một trong Ngũ Ngô Đại Lão (bao gồm Hoàng Cái, Hàn Đương, Đinh Phụng, Chu Trị, Trình Phổ). Ông là người phục vụ 3 đời họ Tôn, là một vị tướng dũng mãnh khi chiến đấu và cũng tài thao lược.

Đọc thêm:  Download game Payday 2 crack cho PC kèm hướng dẫn chi tiết

Nhân vật trong dynasty warriors 9 việt hóa Zhou Cang (Chu Thương)

Zhou Cang lại là bại tướng ở trong cuộc khởi nghĩa Hoàng Cân. Được Quan Vân Trường thu phục rồi đầu quân cho nhà Thục. Nổi tiếng với khả năng bơi lội và chạy nhanh như ngựa Xích Thố của Lữ Bố.

Những nhân vật còn lại những có những tiếng tăm không kém như Xiahou Dun (Hạ Hầu Đôn), Guan Yu (Quan Vũ)và Zhao Yun (Triệu Vân).

Các nhân vật trongdynasty warriors 9 việt hóa tính đến thời điểm hiện tại

Nhân vật trong Dynasty Warriors 9 3D đẹp

Thông tin leak cập nhật hàng tuần của Dynasty Warriors 9

Ở Nhật, Dynasty Warriors 9 được phát triển trên nền tảng PS4 vẫn chưa đưa ra công bố chính thức cho thị trường phương Tây. Các thông tin về hệ máy, ngày phát hành và chi tiết về đều được thông báo trong các ngày sắp tới.

Thông tin leak cập nhật thường xuyên

  • Tính năng bắn cung từ bản đầu tiên sẽ quay trở lại. Mọi nhân vật đều sử dụng cung tên để tấn công.
  • Cảnh vật và thời tiết thay đổi theo thời gian. Tầm nhìn của kẻ địch sẽ giảm xuống khi trời mưa hay tối hoặc.
  • Nhiệm vụ chính sẽ diễn ra theo cốt truyện, các nhiệm vụ chính sẽ có độ khó cao. Để giảm độ khó cần hoàn thành các nhiệm vụ phụ.
  • Các sự kiện cốt truyện trong Dynasty Warriors 9
  • Sẽ dựa theo tiểu thuyết Tam quốc diễn nghĩa như phiên bản trước.
  • Một trận chiến sẽ không nhiều giai đoạn như trước nữa. Các trận cùng 1 thời kì lịch sử sẽ lần lượt diễn ra trên bản đồ.
Đọc thêm:  Download Game God Of War 4 Việt Hóa Full Crack bản chuẩn

Luật chơi của game vô cùng cuốn hút

Story mode game sẽ theo từng nhân vật chứ không theo nhà. Phần chơi của nhân vật sẽ giới hạn trong thời kỳ lịch sử của mình.

Ví dụ phần chơi của Zhao Yun có giới hạn sức mạnh trong thời của Zhao Yun. Sau khi Zhao Yun gác kiếm, game sẽ chuyển thời kỳ khác và cho phép người chơi chọn lại nhân vật ở thời kỳ đó.

Mất 5 phút để bơi qua bờ sông Hoàng Hà. Sẽ có bến cảng ở 2 bên bờ để fast travel.

Thành trì, làng mạc trong game sẽ nhỏ hơn kích thước ngoài đời.

Có hơn 10 thành lớn trong game Dynasty Warriors 9 và làng mạc nhỏ cũng nhỏ.

Nhân vật di chuyển chủ yếu bằng ngựa hay đi bộ. Đồng thời sẽ có tính năng fast travel giữa những khu vực để người chơi đã ghé qua.

Trang phục của nhân vật được cập nhật thường xuyên, các trang phục sẽ không màu mè, nhiều giáp trụ mà sẽ nhiều vải, ít giáp, hợp để hợp lịch sử thời Tam quốc hơn.

Link tải game dynasty warriors 9 việt hóa

DOWNLOAD NGAY

Pass giải nén: khiphach.vn

Sau khi tải về bạn tiến hành cài đặt như bình thường

Tổng kết

Đây là bài viết giới thiệu về game dynasty warriors 9 việt hóa một cách rõ ràng nhất từ cách chơi hay cách tải game về máy. Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết này, chúc các bạn chơi game vui vẻ nhé.

5/5 - (1 bình chọn)

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply