Download Don’t Starve việt hóa đơn giản và dễ thực hiện

Tựa game Don’t Starve Việt Hóa chính là một trò chơi sinh tồn nơi hoang dã không có tính khoan nhượng khoa học và đầy phép thuật.

Bạn sẽ vào vai Wilson, trở thành một nhà khoa học rất gan dạ và đang bị mắc kẹt bởi một con quỷ và sẽ đưa đến một thế giới hoang dã bí ẩn. Wilson sẽ phải học cách khai thác từ môi trường của mình và các cư dân của nó nếu như anh ta hy vọng có thể sẽ trốn thoát và tìm đường để trở về nhà.

Giới thiệu gameplay Don’t Starve Việt Hóa

Bạn sẽ bước vào một thế giới rất kỳ lạ và chưa từng được khám phá với đầy rẫy những sinh vật vô cùng kỳ lạ, nguy hiểm và sẽ rất bất ngờ. Bạn sẽ thu thập tài nguyên để chế tạo những vật phẩm cũng như cấu trúc phù hợp với phong cách sinh tồn của chính bạn. Sẽ chơi theo cách của bạn khi mà bạn làm sáng tỏ các bí ẩn của vùng đất rất kỳ lạ này.

Giới thiệu gameplay Don’t Starve Việt Hóa

Giới thiệu gameplay Don’t Starve Việt Hóa

Câu chuyện sẽ kể về một người có tên là Wilson sở hữu nhiều kỹ năng đi du lịch. Khi ma quỷ đi theo anh ta, anh ta sẽ vào rừng để giải cứu cuộc sống của chính anh ta.

Duy chỉ có một ngọn đuốc để làm vũ khí. Dù cho nó không phải là một vũ khí đi nữa, nó cũng có thể được sử dụng để có thể trục xuất những loài động vật hoang dã. Nó cũng sẽ có một số công dụng khác.

Đọc thêm:  Download game beach head 2002 full crack bản mới nhất

Người chơi cần phải sử dụng vật phẩm này ở khá nhiều nơi. Bạn cũng sẽ có thể làm cho linh sam bằng cách là sử dụng nó. Đám cháy sẽ cho phép bạn an toàn trong một vài phút. Trò chơi này không phải là một trò chơi được lặp lại. Bạn sẽ thấy những mục mới trong các ngày tiếp theo. Thiết kế của những môi trường sẽ được thay đổi theo ngày và tháng. Đây chính là lý do tại sao Don’t Starve sẽ thật sự thú vị trong nhiều giờ.

Hầu hết các môi trường đều được vẽ bằng tay. Nhờ tính chất này đã làm cho Don’t Starve trở thành một trong những trò chơi tuyệt vời với rất nhiều tiềm năng. Nếu như bạn thích thử thách với kỹ năng của mình. Hãy thử trò chơi tuyệt vời này ngay và miễn phí nhé. Don’t Starve đã giành được 6 giải thưởng trong cùng một năm 2013!

Các tính năng chính đặc biệt của Don’t Starve

 • Sinh tồn không khoan nhượng và cùng khám phá thế giới:
 • Bạn sẽ không có hướng dẫn. Cũng không giúp đỡ. Không có cầm tay. Bạn bắt đầu khi không có gì và thủ công, nghiên cứu, săn bắn, trang trại và phải chiến đấu để sinh tồn.
Các tính năng chính đặc biệt của Don’t Starve

Các tính năng chính đặc biệt của Don’t Starve

 • Hình ảnh kỳ quái và tối tăm
 • Những nhân vật 2D và các sinh vật kỳ lạ sinh sống trong cùng một thế giới 3D rất độc đáo.
 • Ngẫu nhiên với những thế giới mới
 • Bạn có muốn có một bản đồ mới không? Không có vấn đề gì! Bất cứ lúc nào bạn cũng sẽ có thể tạo ra một thế giới sống cũng như thở mới khiến bạn phải căm ghét và muốn bạn chết.
Đọc thêm:  Tải one piece pirate warriors 3 full crack cho PC bản mới nhất

Cấu hình tối thiểu để bạn có thể chơi game

 • Hệ Điều Hành: Windows XP, Vista, Windows 8, Windows 7
 • Bộ xử lý: Từ 1.7 GHz trở lên
 • Ký ức: Cần hơn 1 hợp đồng biểu diễn RAM GB RAM
 • Đồ họa cần: Radeon HD 5450 trở lên hay 256MB trở lên
 • DirectX®:9.0c
 • Ổ cứng: Dung lượng HD cần từ 500MB
 • Âm thanh: 100% card âm thanh cũng như trình điều khiển tương thích DirectX9.0c

Cấu hình tối thiểu để bạn có thể chơi game Don’t Starve Việt Hóa

Download Don’t Starve Việt Hóa đơn giản

DOWNLOAD NGAY

Cách cài đặt Don’t Starve Full Crack

Bước 1: Đầu tiên bạn cần giải nén file mới và tải xuống bằng winrar tiếp đến là chạy file.

Bước 2: Tiếp tục chọn ngôn ngữ chính là English sau đó nhấp OK. Kế đến bạn sẽ nhấn Next -Skip -Skip (Skip có nghĩa là bỏ qua lăng xê nhé).

Bước 3: Bước này bạn chọn những con phố dẫn đến để có thể cài đặt game và nhấp Next – Next – Install và chờ đợi vài phút.

Bước 4: Kế đến bạn bỏ tick ở cái tùy chọn tiếng Nga và nhấp Finish.

Bước 5: Chọn vào thư mục bin và chạy file dontstarve_steam là bạn đã có thể vào game rồi đấy.

Cách cài đặt Don’t Starve Việt Hóa

Bước 1: Bạn sẽ tải bản việt hóa và tiến hành giải nén chúng ra.

Bước 2: Sao chép toàn bộ vào thư mục Viethoa ở bên trong đó và dán chúng vào ở thư mục Mods ở nơi cài đặt game đấy nhé.

Đọc thêm:  Tải game vương giả vinh diệu apk việt hóa cho PC, điện thoại

Bước 3: Cuối cùng vào game và bấm vào phần Mods cùng với việc tích vào enable sau đó là nhấp Apply là bạn có tiếng Việt để chơi rồi đấy nhé.

Kết luận

Như vậy, với những bước đơn giản trên là bạn đã hoàn thành xong việc tải Don’t Starve Việt Hóa về máy rồi, hy vọng đây là những thông tin hữu ích giúp bạn có thêm một trải nghiệm tốt nhé, đừng quên theo dõi kênh để biết thêm nhiều tựa game thú vị.

5/5 - (1 bình chọn)

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply