Download game sniper ghost warrior 3 full miễn phí dành cho PC

Sniper Ghost Warrior 3 Full là một tựa game bắn súng chiến thuật mới được ra mắt. Ngay từ khi ra mắt, game đã thu hút được cực kỳ nhiều người quan tâm bởi tựa game độc đáo, cấu hình bắt mắt. Cùng với đó, Sniper Ghost Warrior 3 Full còn có cốt truyện cực kỳ hấp dẫn, thu hút người chơi. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn về các thông tin của game Sniper Ghost Warrior 3 Full nhé!

Thông tin cơ bản về Sniper Ghost Warrior 3 Full

Sniper Ghost Warrior 3 là một game bắn súng chiến thuật mới ra mắt và thu hút nhiều người quan tâm. Cốt truyện của Sniper Ghost Warrior 3 Full tương tự như cốt truyện trong các game trước nhưng có một vài thay đổi mới để tạo sự mới lạ. Trong tựa game lần này, người chơi sẽ được đảm nhận vai một tay bắn tỉa người Mỹ đang ở quốc gia châu Âu phía bắc Georgia rất gần biên giới Nga. Là chiến binh đơn độc mà Mỹ đang gửi đến, các xạ thủ sẽ được nương tựa trong nỗ lực ngăn chặn một cuộc chiến tranh lạnh xảy ra.

Thông tin cơ bản về Sniper Ghost Warrior 3 Full

Thông tin cơ bản về Sniper Ghost Warrior 3 Full

Cốt truyện của game được lấy bối cảnh từ cuộc xung đột thời hiện đại có trụ sở ở Đông Âu. Xạ thủ còn lại cuối cùng sẽ bị bắt giữa ba phe chiến tranh. Tất cả các nhiệm vụ trong game sẽ được diễn ra trong môi trường thực tế và nhập vai theo nhóm phát triển. Có 3 phong cách chơi khác nhau được sử dụng trong mỗi nhiệm vụ. Người chơi có thể đảm nhận vai trò bắn tỉa, mai và chiến binh. Mỗi cách tiếp cận này sẽ có một cách khác nhau để hoàn thành các nhiệm vụ của game. Điều đó tùy thuộc vào việc người chơi muốn nổ mìn hay cố gắng hạ gục các mục tiêu từ sự an toàn của tổ xa hay ngay sát. Nhân vật chính trong game là xạ thủ mà người chơi sẽ chơi trong suốt Sniper Ghost Warrior 3 Full. Không có một đội quân nào trong trò chơi đặc biệt này, mà chỉ là một nhân vật xạ thủ có thể chơi được.

Đọc thêm:  Download AOE - Game đế chế full crack bản mới nhất hiện nay

Cấu hình yêu cầu để download Sniper Ghost Warrior 3 Full

Tựa game Sniper Ghost Warrior 3 Full có dung lượng khá nặng. Vì vậy, bạn cần cân nhắc kỹ lưỡng trước khi download để tránh tình trạng không chơi được game này. Dưới đây là những yêu cầu về cấu hình của máy tính để cài đặt Sniper Ghost Warrior 3 Full.

Cấu hình yêu cầu để download Sniper Ghost Warrior 3 Full

Cấu hình yêu cầu để download Sniper Ghost Warrior 3 Full

Cấu hình tối thiểu để chơi game Sniper Ghost Warrior 3 Full

 • Bộ xử lý: i5 6600K 3.5 GHz or AMD FX-6350 3.9 GHz
 • Bộ nhớ trong: tối thiểu 8GB RAM
 • Hệ điều hành: Windows 7, Windows 8.1, Windows 10 64-bit
 • Card video, hình ảnh: NVIDIA GeForce GTX 660 2GB or AMD Radeon HD 7850 2GB
 • Pixel Shader: 5.0
 • Vertex Shader: 5.0
 • Card âm thanh: Yes
 • Dung lượng trống: 50 GB
 • Dung lượng video trống: 2048 MB

Cấu hình đề nghị nên có để chơi Sniper Ghost Warrior 3 Full::

 • Bộ xử lý PC: AMD FX 8350 Wraith or Intel Core i7 4790 or equivalent
 • Bộ nhớ trong RAM: 16GB
 • Hệ điều hành PC: 64-bit Windows 10
 • Card video: AMD Radeon™ RX 480 4GB or NVIDIA GeForce(R) GTX 1060 3GB
 • Pixel Shader: 5.1
 • Vertex Shader:  5.1
 • Card âm thanh: Yes
 • Dung lượng trống: 50 GB
 • Dung lượng video trống: 4096 MB

Link download game Sniper Ghost Warrior 3 Full nhanh chóng

Dưới đây là link download game Sniper Ghost Warrior 3 Full. Chỉ cần click vào link là bạn đã có thể download game này về máy. Lưu ý, game này nặng tầm 50GB, vì vậy, bạn cần chuẩn bị bộ nhớ đủ và đường truyền mạng ổn định để download nhé.

Đọc thêm:  Tải game Monopoly crack full – Cờ tỷ phú hay nhất cho PC

Link download:

DOWNLOAD NGAY

Hướng dẫn cài đặt game Sniper Ghost Warrior 3 Full nhanh chóng

Để cài đặt game Sniper Ghost Warrior 3 Full rất đơn giản, chỉ cần thực hiện theo các bước hướng dẫn sau đây. Thực hiện đúng như cách chúng tôi hướng dẫn, bạn sẽ nhanh chóng chơi được tựa game này.

Hướng dẫn cài đặt game Sniper Ghost Warrior 3 Full nhanh chóng

Hướng dẫn cài đặt game Sniper Ghost Warrior 3 Full nhanh chóng

Bước 1: Lấy File ra ổ đĩa bằng UltraISO hoặc sử dụng winrar để tiến hành giải nén. Đối với windows 10, bạn chỉ cần click 2 lần là có thể mở nha.

Bước 2: Sau đó, tiến hành chạy file setup.exe để bắt đầu cài đặt Sniper Ghost Warrior 3 Full. Bạn lựa chọn ổ đĩa cài đặt game còn trống ít nhất 51GB.

Bước 3: Tiếp theo, bạn chỉ cần bấm next rồi Next, tiếp tục Next và cuối cùng Install. Sau đó, chờ đợi cài đặt.

Bước 4: Sau khi quá trình cài đặt hoàn tất thì bạn nhấn Finish. Vào folder có tên crack ở thư mục lấy ra ban đầu. Copy folder win_x64 và dán đè vào thư mục đã được lựa chọn để cài đặt game ở bước 2.

Bước 5: Hoàn thành các bước cài đặt trên là bạn đã có thể trải nghiệm tựa game đầy thú vị này rồi. Còn chần chờ gì nữa mà bạn không download ngay Sniper Ghost Warrior 3 Full về máy tính của mình.

Trên đây là những thông tin về tựa game Sniper Ghost Warrior 3 Full. Nhớ thực hiện theo các bước mà chúng tôi đã hướng dẫn để chơi game nhé. Hãy chia sẻ lại những trải nghiệm của bạn với Sniper Ghost Warrior 3 Full cùng chúng tôi nhé!

5/5 - (1 bình chọn)

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply