Download game clannad Việt hóa nhanh chóng, đơn giản nhất

Đây là một tựa game thuộc thể loại Visual Novel, có cốt truyện rất hay, mang nhiều ý nghĩa đặc biệt. Đồ họa, âm thanh của trò chơi cũng được đầu tư khá chỉn chu, trau chuốt, ngoài ra còn rất nhiều điều tuyệt vời khác. Để có thể trải nghiệm những điều thú vị trong phiên bản game này hãy theo dõi ngay cách download game clannad Việt hóa đơn giản, nhanh chóng trong bài viết sau đây!

Bối cảnh, cốt truyện của game clannad Việt hóa

Để hiểu rõ hơn về tựa game clannad Việt hóa này, hãy cùng khám phá bối cảnh chung và nội dung chính của trò chơi ngay sau đây nhé!

Mô tả khái quát nội dung xuyên suốt trò chơi clannad Việt hóa

Tựa game visual novel Clannad được chia thành hai phần chính, gồm School Life và After Story nhằm thể hiện các giai đoạn khác nhau xuyên suốt nội dung câu chuyện. Khi bắt đầu chỉ có phần School Life là có thể chơi được, và chỉ khi nào người chơi đã hoàn thành xong toàn bộ kịch bản của phần này thì phần tiếp theo là After Story mới được mở ra để người chơi tiếp tục tìm tòi, khám phá. Xuyên suốt nội dung câu chuyện là việc tìm kiếm để có thể thu thập đủ 8 quả cầu ánh sáng, mỗi quả cầu thu được là mỗi phần câu chuyện về một nhân vật đã hoàn tất. Lần lượt từng quả cầu sẽ biến mất trong phần School Life nhưng sau đó sẽ lại tái xuất hiện trong phần After Story.

Mô tả khái quát nội dung xuyên suốt trò chơi clannad Việt hóa

Mô tả khái quát nội dung xuyên suốt trò chơi clannad Việt hóa

Nội dung chính của game clannad Việt hóa

Nội dung game Clannad xoay quanh nhân vật chính có tên là Okazaki Tomoya, một học sinh chán nản và tuyệt vọng với cuộc sống của chính mình. Mẹ Tomoya đã qua đời khi Tomoya còn rất nhỏ và cậu sống cùng cha từ đó. Người cha thì có bệnh nghiện rượu, ham mê cá độ và thường xuyên phát sinh xô xát với Tomoya. Một ngày nọ khi cãi nhau với con trai mình, Naoyuki quá tay đã xô mạnh Tomoya vào tường, làm chấn thương vai phải của cậu, khiến Tomoya không thể nhấc tay phải lên quá vai và hậu quả là phải từ bỏ câu lạc bộ bóng rổ của mình. Từ đó, Naoyuki đối xử với Tomoya rất tử tế nhưng thờ ơ, lạnh nhạt. Điều này khiến cho Tomoya cảm thấy đau khổ hơn cả việc hay xảy ra xô xát trước đó với người cha của mình. Không động lực sống lớn nhất là niềm đam mê bóng rổ, cuộc sống ngày một chán nản, hờ hững của Tomoya bắt đầu. Người bạn thân của Tomoya là Sunohara Youhei cũng chịu cảnh bị đuổi khỏi đội bóng đá vì lý do kỷ luật.

Đọc thêm:  Download corona renderer 6 full crack kèm hướng dẫn chi tiết

Câu chuyện bắt đầu vào một buổi sáng thứ 2, ngày 14/4/2003, Tomoya đã gặp gỡ Furukawa Nagisa trên đường đến trường. Tomoya giúp Nagisa – một cô gái thể chất yếu phải học lại 1 năm tái thành lập nên câu lạc bộ kịch nói đã bị đóng của trước đó vì thiếu thành viên. Từ đó Tomoya có có thêm động lực và bắt đầu gặp gỡ những cô gái khác để giúp họ giải quyết vấn đề cá nhân của mình…

Nội dung chính của game clannad Việt hóa

Nội dung chính của game clannad Việt hóa

Lối chơi của game clannad Việt hóa

Trong phần School Life, người chơi sẽ hóa thân vào vai Okazaki Tomoya – một học sinh năm cuối trường cấp 3. Nhân vật này sẽ gặp và đối thoại với mọi nhân vật khác có góp mặt trong trò chơi này, nhưng luôn chỉ tập trung vào năm nhân vật nữ chính trong đó có Furukawa Nagisa. Tiếp nối ngay sau phần School Life chính là phần After Story, trong đó nhân vật Nagisa trở thành tâm điểm chính, đồng thời cũng là khoảng thời gian Nagisa và Tomoya bắt đầu cuộc sống tự lập và thoải mái như một cặp đôi. Câu chuyện được tiếp tục trong khoảng 10 năm tiếp đó.

Các nhân vật khác ở phần School Life cũng sẽ xuất hiện lại ở phần 2 này nhưng vai trò của họ khá mờ nhạt, mơ hồ. Để có thể đi đến kết thúc thật sự trong trò chơi visual novel Clannad thì bắt buộc người chơi phải thu thập được đủ 13 quả cầu ánh sáng.

Lối chơi của game clannad Việt hóa

Lối chơi của game clannad Việt hóa

Những lưu ý khi chơi game clannad Việt hóa

Clannad đòi hỏi người chơi cần có sự tương tác ít nhiều bởi thời gian cần thiết để đọc những dòng chữ xuất hiện trên màn hình mô tả đoạn đối thoại giữa các nhân vật khác nhau, cùng với đó là xen lẫn những suy nghĩ của nhân vật chính.

Đọc thêm:  Tải game Emperor Rise of the Middle Kingdom Việt hóa | Google Drive

Sẽ có năm kịch bản chính xuyên suốt trò chơi, tạo điều kiện cho người chơi trải nghiệm, giao lưu và có cơ hội kết bạn với mỗi nhân vật nữ chính để đi đến 13 hồi kết khác nhau. Điều đó có nghĩa là với mỗi kịch bản người chơi sẽ phải chơi lại nhiều lần để lấy được tất cả đoạn kết có trong game visual novel. Thành tích khi hoàn thành game Clannad nhanh nhất cũng phải mất đến khoảng 100 giờ.

Yêu cầu cấu hình tối thiểu để tải và chơi game clannad Việt hóa

  • Yêu cầu Pentium III 800MHz
  • RAM tối thiểu là 512MB
  • Ổ HDD có dung lượng 4GB
  • HĐH Windows XP/7

Hướng dẫn cách tải game Clannad Việt hóa về máy đơn giản nhất

Bước 1: Sau khi download game trong link phía dưới về, tiến hành giải nén tệp ra.

Bước 2: Nhấp chuột vào REALLIVE.exe để bắt đầu chơi. Khi chơi bạn lưu ý nên chọn 1 trong các font chữ sau: .VNArial, .VnSouthern… nhớ để dấu “.” đằng trước.

Link tải:

DOWNLOAD NGAY

Kết luận

Như vậy bài viết trên đây đã hướng dẫn cách download và chơi game clannad Việt hóa đơn giản. Hy vọng bạn sẽ có những giây phút thư giãn cùng phiên bản game hấp dẫn này!

5/5 - (1 bình chọn)

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply