Download idm silent cập nhật mới 2022+ Link Google Drive Mới

Phần mềm idm silent là công cụ đặc biệt giúp hỗ trợ người dùng trong việc tải các phần mềm, ứng dụng có dung lượng bộ nhớ lớn xuống thiết bị máy tính một cách nhanh gọn nhất có thể bằng các tăng tốc độ đường truyền mạng tải xuống nhất là ở những nơi có độ phủ sóng wifi tương đối yếu. Với phần mềm idm silent 2022 này người dùng có thể tha hồ tải xuống bất cứ phần mềm nào mà không cần phải quan tâm đến dung lượng dữ liệu cũng như với nhiều chức năng đặc biệt người dùng thỏa sức khám phá nhằm bổ trợ thêm cho chức năng tải xuống, ngoài ra với nhiều bản download idm silent miễn phí, người dùng không cần phải lo lắng về vấn đề phí sử dụng hàng ngày, hàng tháng hay hàng năm.

idm-silent-1

Tìm hiểu về phần mềm idm silent với phiên bản mới nhất

Phần mềm idm silent có ý nghĩa gì với việc hỗ trợ phương thức tải xuống

Ứng dụng idm silent  im lặng cũng có thể được gọi là idm phiên bản không cần phải crack. Bạn có thể sử dụng phần mềm vĩnh viễn ngay sau khi cài đặt. Điều này sẽ giúp bạn bắt đầu sử dụng phần mềm idm silent một cách nhanh chóng mà không cần phải có những bước kích hoạt phức tạp, rườm rà.

Hàng ngày, hàng giờ, có rất nhiều dữ liệu, công việc, ứng dụng trên thế giới cần được tải xuống, nhưng đa số mọi người điều không nghĩ đến việc nên có một công cụ tăng tốc để hỗ trợ tốc độ tải dữ liệu xuống máy tính. Thật tiếc nếu bạn không chọn idm silent 2022, để giữ cho mọi thứ hoạt động trơn tru, idm silent vẫn là lựa chọn chuyên nghiệp nhất theo ý kiến ​​của chuyên gia.

Đọc thêm:  Font UTM: Link tải trọn bộ font utm việt hóa 100% FREE

idm-silent-2

Idm silent không chỉ là một ứng dụng thông thường mà còn bao gồm nhiều tính năng mới mà bạn khó có thể tìm thấy ở bất kỳ phần mềm nào khác. Với cơ chế hoạt động đặc biệt, tải các tập tin nhỏ một cách phổ biến và cuối cùng kết nối chúng nhanh hơn gấp 5 lần. Tốc độ khôi phục các tập tin bị lỗi và hỏng sẽ không giống như các trình tăng tốc khác, một số phiên bản của idm silent không cần bẻ khóa crack mà vẫn có thể tải xuống được. Nó có thể được sử dụng ngay sau khi cài đặt. Việc này không làm các phần mềm độc hại virus thâm nhập vào quá trình cài đặt và an toàn cho máy tính của bạn.

Phần mềm idm silent mới nhất hiện nay sẽ có cơ chế hoạt động như thế nào?

Phần mềm idm silent cập nhật mới 2022  sẽ thú vị hơn rất nhiều vì nó hỗ trợ đa ngôn ngữ, hầu hết nhà lập trình đều thực hiện chức năng các ngôn ngữ phổ biến hiện nay và đừng quên rằng tiếng Việt cũng được hỗ trợ. Nhà sản xuất cũng rất khắt khe khi thiết kế giao diện thân thiện với người dùng và các tiện ích phù hợp được tổ chức theo hướng dễ sử dụng và truy cập vào ứng dụng idm silent cũng rất tuyệt vời nếu với việc tận dụng khả năng kéo và thả các liên kết vào idm silent của để giảm thời gian tải xuống, đồng thời nó cũng giảm thời gian tải xuống các liên kết từ các tệp nhạc và video rất chính xác.

Đọc thêm:  Download idm Toolkit 4.7 Mới Nhất 2022+ Link Google Driver

Nhà phân phối idm silent 2022 cập nhật mới nhất đã thiết lập chuỗi công nghệ phân đoạn linh hoạt nên phải nói rằng không có đối thủ nào có thể so sánh được với tốc độ tải xuống của idm silent. Nếu bạn đang bận việc gì đó và cần dừng quá trình tải xuống, bạn không cần phải lo lắng về việc bắt đầu lại, idm silent sẽ tiếp tục quá trình tải xuống với tính năng khôi phục tải xuống.

idm-silent-3

Và nếu bạn là một người dùng không có thời gian và khá bận rộn với tệp tải xuống nhưng những tệp bạn cần tải lại cực kỳ quan trọng thì idm silent sẽ giải quyết vấn đề này một cách dễ dàng thông qua chức năng lên lịch tải xuống, tải nhiều tệp cùng lúc theo giờ đã hẹn hoặc vào thời gian định trước, hoặc khi tải xong, thiết bị sẽ tự động tắt máy tính, …

Đã có quá nhiều tùy chọn với công cụ idm silent đơn giản này. Chưa hết, idm silent còn tương thích với nhiều loại trình duyệt như Cốc Cốc, Fire fox, Google Chrome, Internet Explorer, v.v. Tải xuống loại tệp để bạn có thể tìm dễ dàng và sắp xếp công việc của mình nhanh hơn.

Hướng dẫn việc download idm silent cập nhật mới nhất 2022

Đầu tiên bạn cần lưu ý gỡ bỏ những phiên bản idm silent trước trước khi cài đặt bản idm silent cập nhật mới nhất 2022 và kèm theo đó là việc tắt phần mềm windows defender khi đã giải nén và cài đặt phần mềm idm silent.

Đọc thêm:  Download autocad 2015 full crack 32/64bit | Link Google Drive

Sau khi tải về phần mềm idm silent TẠI ĐÂY thì giải nén bằng WinRAR.

Giải nén bằng WinRAR

Giải nén ra phần mềm ra bạn sẽ có một file cài đặt. Idm silent cập nhật mới nhất 2022 là bạn kích hoạt tự động.

Chạy file idm silent cài đặt.

Chạy file cài đặt

Ấn Next.

 

Tiếp tục chọn Next

Lại chọn Next

Lại tiếp tục chọn Next

Bỏ chọn cũng như tích chọn mục giống . Rồi bấm ô Next.

Tích chọn như hình

Đợi trong giây lát cho phần mềm idm silent hoàn tất quá trình cài đặt.

Đợi phần mềm IDM silent hoàn tất cài đặt

Nếu bạn chuyển đến bước trước đó và không thấy thanh chạy việc cài đặt như hình dưới đây, hãy chọn Hoàn tất. Điều này là do bạn đã gỡ bỏ phiên bản idm silent trước đó nhưng chưa thành công. Tất cả những gì bạn phải làm là khởi động lại máy tính và chạy lại tệp thiết lập.

Chạy lại file cài đặt để Fix lỗiDưới đây là giao diện của phần mềm idm silent cập nhật mới nhất 2022

Giao diện của phần mềm

Với các bước hướng dẫn và download idm silent trên đây sẽ giúp người dùng dễ dàng cài đặt ứng dụng cho máy tính của mình hơn, giúp hỗ trợ và nâng cao quá trình tải xuống các tệp có dung lượng lớn cho máy tính.

Rate this post

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply