Tải phần mềm chuyển file pdf sang excel full crack FREE

PDF nó là một định dạng tập tin văn bản. Chúng khá là phổ biến và cũng được phát triển bởi Adobe Systems. Dễ hiểu nhất là PDF nó giống như là định dạng Word. Hiện nay PDF còn hỗ trợ văn bản thô cùng với hình ảnh đồ họa, âm thanh , phông chữ và những tập tin đi kèm khác. Làm thế nào để chuyển  File PDF sang Excel Full Crack để làm việc hiệu quả hơn? 

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều những phần mềm chuyển File PDF sang Excel Full Crack. Tuy nhiên, hiện có 2 tên phổ biến được sử dụng nhất đó chính là Solid ConverterSmall PDF. Chúng như là “ người bạn “ của dân văn phòng vậy .

Sau đây là link tải !!!

phần mềm chuyển file pdf sang excel full crack

Link tải phần mềm chuyển file pdf sang excel full crack

Click vào đây nhé:

DOWNLOAD

Solid Converter chúng là phần mềm xây dựng và chuyển đổi từ file PDF thành những dạng chỉnh sửa được. Ngoài ra chúng cũng được đánh giá khá là cao bởi những chuyên gia khi mà sử dụng. Cũng khá là dễ hiểu khi mà được đánh giá như vậy. Đó là chúng sở hữu những tính năng ưu việt nhất. Chả hạn như: 

 • Khả năng chuyển đổi của rất nhiều định dạng
 • Khả năng trích dữ liệu từ tài liệu PDF rất tốt
 • Có thể chuyển đổi toàn bộ PDF 
 • Plugin cài đặt cho phần mềm Word
 • Tích hợp thêm rất nhiều thuộc tính khác. Ví dụ như là tiêu đề, chủ đề, từ khóa,…vào những tài liệu đầu ra.
 • Chuyển qua tài liệu PDF sản xuất
 • Khả năng dùng mã hóa AES 256  dành cho những tài liệu sản xuất
 • Cài đặt xem trước
 • Chuyển đổi nhiều tệp một lúc tiết kiệm thời gian
 • Tạo tệp PDF từ hình ảnh
 • Tạo tệp PDF qua trình điều khiển ảo sẽ đi kèm chương trình
 • Khả năng kết hợp nhiều tài liệu PDF ở trong 1 tài liệu
 • Nén và giảm kích thước của tệp cuối để được sử dụng giống web
 • Tự động tạo phác dấu trang PDF từ Word, Excel và PowerPoint
Đọc thêm:  Tải và cài đặt phần mềm autocad 2016 full crack x32/64bit

Solid Converter: Quy trình cài đặt và Crack phần mềm chuyển đổi file PDF sang Excel 

Không còn gì bàn cãi nữa nhỉ. Vì tính năng ưu việt của Solid nên cũng đã lý giải được vì sao chúng ta nên chọn chúng để chuyển đổi. Cùng nhau khám phá ngay về quá trình tải và cài đặt phần mềm chuyển đổi file PDF sang Excel bằng Solid Converter thôi nào. 

Quy trình cụ thể cũng đã được mình phân tích qua những  bước sau đây:

phần mềm chuyển file pdf sang excel full crack

Bước 1: Tải phần mềm chuyển đổi về máy

Bước đầu: Tải phần mềm về. Còn chi tiết hơn nữa thì mình có thể gửi bạn đường link phần mềm và chúng cũng thuộc phiên bản V10. Bản này thuộc phiên bản mới. Ngoài ra cũng đã được nâng cấp và được chỉnh sửa. Kèm theo đó là có rất nhiều tính năng tốt đi cùng. Với những mặt tốt đó chúng sẽ hỗ trợ người dùng một cách tối đa nhất có thể. Nên bạn yên tâm mà sử dụng nhé.

Còn chờ đợi , phân vân gì nữa mà không click ngay tại đây để sở hữu cho mình một file phần mềm chuyển đổi về cho máy của bạn nào. Hiện tại thì File phần mềm này cũng đã thuộc vào link Google Drive . Điều này sẽ tạo cho bạn thứ thuận lợi nữa, đó chính là việc tải xuống rất dễ dàng. 

Về quá trình tải: Dung lượng của file cũng không hề quá lớn. Vậy nên bạn không phải lo về quá trình tải nhé. Bạn hãy yên tâm nhé, chúng sẽ diễn ra môt cách rất nhanh chóng.

Đọc thêm:  Download Driver HP M402dn (32/64 bit) cho Windows & Mac mới

Bước 2: Cài đặt phần mềm Solid Converter

Bước này cũng khá là đơn giản. Bởi vì bước trên bạn đã tải phần mềm về thành công rồi thì bây giờ là công đoạn cài đặt phần mềm chuyển đổi file PDF sang Excel.

Hướng dẫn: Bạn nên truy cập vào mục Download => tìm đến file vừa tải về. Tại đây bạn hãy đi giải nén file phần mềm bằng mục “Extract Here” . Thấy giao diện xuất hiện=> chọn ngay chữ “OK”. Tiếp theo nhập Pass giải nén “LuongDiep.Com” . Cuối cùng thì nhấp Ok tiếp để được giải nén nhé.

phần mềm chuyển file pdf sang excel full crack

Bước cuối : Giải nén thành công => vào mục Folder. Nơi này sẽ có 2 thư mục và sẽ dành riêng cho 2 hệ điều hành. Chọn thư mục phù hợp cho máy để được cài đặt nha. Bước cuối nhấp đúp click chuột vào thư mục sau đó tiến hành chạy file “.exe”. Khi giao diện hiển thị lên thì nên đánh dấu tích vào  “ I have read and agree to..” => bấm chọn “next” nhé.

phần mềm chuyển file pdf sang excel full crack

Hoàn tất : Bây giờ thì hệ thống đã tự động cài đặt cho bạn rồi đấy nhé. Ngồi chờ trong giây lát là bạn đã sở hữu ngay phần mềm cho máy rồi đó nhé. Rất đơn giản phải không nào. Khi hệ thống cài đặt xong => nhấn ngay “Finish” để được hoàn tất!!.

phần mềm chuyển file pdf sang excel full crack

Bước 3: Crack phần mềm

Cài đặt xong hệ thống tự động sẽ mở phần mềm lên. Điều này nên phải lưu ý!!!. Hiện tại đang ở chính giao diện để tiến hành Crack phần mềm thì nên đánh dấu tích vào ô tròn thứ 2 => nhấp chọn”Evaluate” như trên hình.

Đọc thêm:  Download faststone capture full crack bản 9.5 mới nhất

phần mềm chuyển file pdf sang excel full crack

Giao diện sẽ hiển thị mục chọn Key. Công việc của abjn bây giờ là điền những thông tin cần thiết vào khu vực khoảng trống. Tất cả bao gồm tên, Email và Code,..Chi tiết cụ thể hơn là nên làm như ở trong hình.

phần mềm chuyển file pdf sang excel full crack

Để có thể lấy được Code Crack phần mềm thì quay trở lại vào thư mục cài đặt phần mềm. Nơi đây hiển thị thư mục “Crack” => nhấp đúp chuột vào đó. Thư mục mở ra thì bạn hãy nên mở tiếp phần file “Keygen.exe”. Phần “Product” sẽ hiển thị một giao diện mới . Tại đây chọn “tên phần mềm” còn phần Email mà bạn đã điền ở trong phần mềm vào.

phần mềm chuyển file pdf sang excel full crack

Email đã được nhập thì phần “Unlock Code” cũng sẽ tự động cập nhật luôn Key Crack phần mềm cho máy của bạn. Bước kế tiếp đó chính là cần nhập Key này vào phần mềm Crack Key => nhấp chọn “Ok”. Sau đó là chọn chữ Ok là xong luôn. 

Ngạc nhiên chưa, bạn đã có cho mình một phần mềm chuyển file PDF sang Excel full Crack rồi đó nhé.Không cần cảm ơn mình đâu nè.:vv

phần mềm chuyển file pdf sang excel full crack

Lời khuyên: Hãy nên ghi chép lại các bước để tải phần mềm dễ dàng. Ngoài ra mọi người hãy theo dõi mình để cập nhật những điều thú vị hay ho nhé. 

5/5 - (1 bình chọn)

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply