Download Tomb Raider 2013 Full Crack + Bản Việt Hóa Mới Nhất

Tomb Raider 2013 là một trò chơi điện tử được phát triển bởi Core Design và được xuất bản bởi Eidos Interactive. Những người hâm mộ Tomb Raider đã theo dõi Lara Croft hơn 16 năm kể từ khi Tomb Raider gốc được phát hành vào năm 1996. Cho đến nay, hơn 13 phiên bản của Tomb Raider đã được phát hành, với số lượng bán ra có lẽ là 35 triệu bản, đủ để chứng minh một điều đây là một trong trò chơi hấp dẫn nhất mọi thời đại. Trong Tomb Raider 2013, nhiều cải tiến mới về tính năng, đồ họa và âm thanh khiến phiên bản này trở thành Tomb Raider “chuẩn mực”. Bạn đang còn chờ đợi điều gì mà không download tomb raider full crack về và trải nghiệm!

download-tomb-raider-1

Tổng quan về phiên bản download tomb raider 2013

Giới thiệu đôi chút về Tomb Raider 2013 full crack

Phiên bản download tomb raider là trò chơi điện tử phiêu lưu hành động thú vị nhất được phát triển bởi Crystal Dynamics. Đây là phần tiếp theo của trò chơi điện tử Tomb Raider phát hành năm 2013 và là mục thứ 11 trong loạt phim Tomb Raider gốc. Trò chơi được Microsoft Studios phát hành trên nền tảng Xbox One và Xbox 360 vào năm 2015. Ngoài ra, Square Enix đã phát hành trò chơi vào năm 2016 cho Windows và  PlayStation 4.

download-tomb-raider-2

Quá trình phát triển trò chơi Tomb Raider năm 2013. Các nhà phát triển đã tính đến phản hồi của người chơi về các phiên bản trước bằng cách giảm số lượng trò chơi. Các sự kiện diễn ra nhanh chóng và cung cấp nhiều thách thức hơn. Camilla Luddington trở lại cung cấp công việc ghi âm và chuyển động cho Lara. Được cung cấp bởi Foundation Game Engine, trò chơi cũng được phát triển bởi cùng các nhà phát triển khác bao gồm Eidos Montreal và Nixxes Software. Chỉ riêng điều đó đã thấy sức hấp dẫn của phiên bản download tomb raider 2013 là rất lớn.

Đọc thêm:  Download game The Last Of Us Việt Hóa miễn phí và hướng dẫn cài đặt

Cốt truyện trong Tomb Raider 2013 full crack

Câu chuyện trong phiên bản download tomb raider bắt đầu với hình ảnh một cô gái trẻ tên Lara Croft và các đồng nghiệp của cô trên con tàu Endurance để tìm kiếm vương quốc Yamatai. Khi con tàu bị chìm trên một hòn đảo với sự xuất hiện của những người lạ Solarii độc ác, Lara bị một cô gái yếu đuối ép buộc phải trở nên mạnh mẽ hơn, quyết tâm hơn và không chịu thua. Nguy hiểm rình rập phía trước khi cố gắng cứu sống cô và tìm kiếm hoàn toàn những người bạn đã mất vị trí không xác định.

download-tomb-raider-3

Khác với cốt truyện trong truyện, bản download tomb raider này sử dụng sự dữ dội và dữ dội để tạo nên một cuộc phiêu lưu kịch tính ở Hollywood trong khi vẫn không quên đi sự tĩnh lặng của cốt truyện và diễn biến tâm lý. Sự bất ổn của Lara Croft trong suốt cuộc hành trình. Người chơi có thể cảm nhận được sự trưởng thành của Lara, mỗi bước đi, mỗi mũi tên bay đều là nỗ lực rất lớn của một người đàn ông thực sự mạnh mẽ.

Yêu cầu hệ thống khi cài đặt tomb raider 2013

Cấu hình tối thiểu khi download tomb raider

Khi download tomb raider yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit

Hệ điều hành: từ Windows 7 SP1 đến Windows 10 (phiên bản 64 bit)

Đọc thêm:  Download game red alert 3 full bản chuẩn kèm hướng dẫn chi tiết

Bộ xử lý: Intel Core 2 Duo hoặc tương đương AMD Athlon 64 X2

Bộ nhớ tối thiểu 1GB

Đồ họa: NVIDIA GeForce 8800 hoặc tương đương AMD Radeon HD 2600

Bộ nhớ: 12GB dung lượng bộ nhớ khả dụng

DirectX: Phiên bản 9.0c

Cấu hình đề xuất khi download tomb raider

Khi download tomb raider yêu cầu bộ xử lý 64 bit

Hệ điều hành: từ Windows 7 SP1 đến Windows 10 (phiên bản 64 bit)

Bộ xử lý: Intel Core i5-750 hoặc tương đương AMD Phenom II X4 955

RAM tối thiểu 4GB

Đồ họa: NVIDIA GeForce GTX 480 hoặc tương đương AMD Radeon HD 5870

Bộ nhớ: Bộ nhớ khả dụng 12GB

DirectX: Phiên bản 11

Download tomb raider 2013 và các cài đặt

Download tomb raider 2013 – Bản việt hóa đã sửa lỗi

Link download tomb raider full crack + Bản Việt hóa đã fix lỗi

Download

download-tomb-raider-4

Pass giải nén: khiphach.vn (nếu có)

Hướng dẫn cài đặt tomb raider 2013 và tiếng Việt

Bước 1: Nhấp vào nút tải xuống ở trên để download tomb raider 2013 về.

Bước 2. Sau khi download tomb raider thành công, vui lòng giải nén tệp setup.exe và chạy nó để cài đặt.

Bước 3: Chọn đường dẫn để cài đặt trò chơi tomb raider. Bạn cũng nên chọn và cài đặt vì đây là phiên bản chính xác cho Directx. Bạn phải cài đặt lại nó nếu không thành công.

Bước 4. Sau đó mở tệp cài đặt. Vào thư mục PROPHET, copy 2 file và dán vào thư mục cài đặt game

Đọc thêm:  Download game the witcher 3 wild hunt việt hóa full crack cho PC

Bước 5. Để việt hóa trò chơi, hãy giải nén tệp việt hóa Tomb Raider.rar. Sao chép tất cả các tệp  bao gồm cả DLC và dán chúng vào thư mục cài đặt trò chơi.

Bước 6.  Mở tệp TombRaider.exe hoặc lối tắt trên màn hình và bắt đầu trò chơi.

download-tomb-raider-5

Chỉ cần một chút thời gian là bạn đã có thể download tomb raider full tiếng Việt và trải trải nghiệm. Tựa game phiêu lưu hành động đầy mê hoặc này sẽ mang đến cho bạn những giây phút sau giờ học thư giãn và thoải mái nhất. Đừng quên truy cập kho trò chơi khổng lồ của chúng tôi để biết thêm nhiều trò chơi cấp cao nhất.

Rate this post

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply