Download game Bad School Boy crack – Link Google Drive full mới nhất

Gian lận trong thi cử và game. Hai chủ đề mà ta tưởng chừng như sẽ không có một mối liên hệ gì với nhau hiện nay nay đã xuất hiện ở trong Bad School Boy. Vậy tựa game này có gì đặc sắc hơn những game khác, và cách chơi của nó là gì. Hãy cùng tìm hiểu những thông tin cụ thể cũng như cách download game Bad School Boy crack qua bài viết dưới đây nhé.

Vài nét sơ lược về game Bad School Boy crack phổ biến

Nội dung của Bad School Boy thật sự hấp dẫn

Game được sản xuất bởi hãng game SYLPH – một hãng game tuy rằng khá mới nhưng sẽ không vì thế mà ta cho rằng đây là một tựa game kém hấp dẫn. Ngược lại rằng Bad School Boy quả thật là một tựa game rất thú vị, được rất nhiều người chơi đánh giá rất cao ở trong steam. Bad School Boy chính là một trong những tựa game hiếm hoi đã lấy đề tài về gian lận trong thi cử để đưa vào trò chơi. Đây chính là đề tài tuy rằng rất thú vị và phổ biến tuy nhiên lại rất ít được nhà làm game khai thác. Nếu bạn muốn tìm một tựa game nhập vai thật sự thú vị, cùng với nội dung cốt truyện thật sự độc đáo thì đây chắc chắn chính là tựa game đáng để cho bạn trải nghiệm.

Download game Bad School Boy crack

Trong game Bad School Boy này, nhiệm vụ của bạn đó chính là hãy ném những quả bóng giấy vào bạn cùng lớp của bạn

Trong game Bad School Boy này, nhiệm vụ của bạn đó chính là hãy ném những quả bóng giấy vào bạn cùng lớp của bạn, từ đó bạn có thể nhận được câu trả lời cho những bài kiểm tra và bạn sẽ không bị trượt bài kiểm tra của mình. Hoặc là nếu không, bạn hãy luôn sẵn sàng rằng bị đuổi khỏi trường. Hãy tàn phá mọi thử ở trong lớp để có thể kiếm những đòn tấn công đặc biệt mới và thật sự giỏi hơn ở trong các kỳ thi, nhưng bạn hãy nên chắc chắn rằng giáo viên của bạn sẽ không bắt bạn đỏ tay! Phiên bản cuối cùng của trò chơi này sẽ được kéo dài trong thời gian khoảng 4 hoặc 5 năm, mỗi phiên bản sẽ có bao gồm 12 bài học và tận 12 bài kiểm tra.

Đọc thêm:  Download Insurgency Sandstorm Full Bản PC Mới Nhất Hiện Nay

Đồ họa đẹp mắt cùng âm thanh đỉnh cao của Bad School Boy

Cũng giống như bao tựa game mô phỏng khác, thế giới của Bad School Boy hoàn toàn sẽ được sao chép giống như ngoài đời thật. Bản đồ thế giới của game Bad School Boy chính là khu vực trường học mà cực kỳ quen thuộc đối với mỗi chúng ta. Chúng ta có thể bắt gặp được những hình ảnh của chính bản thân vào những ngày xa xưa khi mà ta rảo bước trên sân trường cùng với bạn học, khi đứng giữa phòng học rộng lớn cùng với bảng đen, phấn, bàn ghế đá… đầy sự thân thương. Trường học của Bad School Boy mang một phong cách Châu Âu hiện đại cùng với những công trình hoàn toàn đồ sộ và đẹp mắt. Các công trình như là thư viện, phòng y tế, sân vận động cũng đã được thiết kế thật sự rất sống động, tinh tế. Thậm chí rằng những kiến trúc khác xung quanh như là nhà cửa, hồ nước, công viên cũng như là cửa hàng tiện lợi cũng được làm một cách hết sức chi tiết, tỉ mỉ.

Cũng giống như bao tựa game mô phỏng khác, thế giới của Bad School Boy hoàn toàn sẽ được sao chép giống như ngoài đời thật

Cũng giống như bao tựa game mô phỏng khác, thế giới của Bad School Boy hoàn toàn sẽ được sao chép giống như ngoài đời thật

Cấu hình tối thiểu để download game Bad School Boy crack

Cấu hình tối thiểu để tải game

 • HĐH: Windows XP trở lên
 • Bộ xử lý: Yêu cầu Pentium 4 trở lên
 • Ký ức: Ít nhất RAM 1 GB
 • Đồ họa: Yêu cầu 256MB trở lên
 • DirectX: Phải là phiên bản 9.0
 • Lưu trữ: Có ít nhất 60 MB dung lượng trống
 • Card âm thanh: Bất kì cái nào
Đọc thêm:  Download Dead or Alive 6 full crack cho PC bản mới nhất

Cấu hình khuyến nghị để tải

 • HĐH: Yêu cầu Windows 7 trở lên
 • Bộ xử lý: Yêu cầu Pentium 4 trở lên
 • Ký ức: Phải là RAM 2 GB
 • Đồ họa: Ít nhất có 1 GB
 • DirectX: Phải là phiên bản 9.0
 • Lưu trữ: Có ít nhất 60 MB dung lượng trống
 • Card âm thanh: Bất kì cái nào

Link để download game Bad Shool Boy crack full

Link download Bad School Boy crack Google Drive:

DOWNLOAD

Link download Bad School Boy crack Mega:

DOWNLOAD

Hướng dẫn cài đặt game Bad School Boy crack full

Download game Bad School Boy full crack và sau đó hãy giải nén hoặc là tạo ổ đĩa ảo

Download game Bad School Boy full crack và sau đó hãy giải nén hoặc là tạo ổ đĩa ảo

Bước 1: Download Bad School Boy full crack và sau đó hãy giải nén hoặc là tạo ổ đĩa ảo

Bước 2: Chạy file setup để mà có thể cài đặt game

Bước 3: Sao chép file crack vào thư mục game của bạn (nếu có)

Bước 4: Download thành công, bắt đầu thưởng thức game thôi nào.

Kết luận

Trên đây là những thông tin thật sự cụ thể cũng như hướng dẫn cách download game Bad School Boy crack chi tiết nhất. Hy vọng rằng bài viết trên sẽ có thể giúp bạn có thể hiểu thêm về tựa game đặc biệt này và cách để trải nghiệm nó.

5/5 - (1 bình chọn)

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply