Hướng dẫn tải final fantasy X việt hóa bản mới [ĐÃ TEST]

Final Fantasy X Việt Hóa là một trong những loại hình game Final Fantasy được đánh giá là tuyệt vời nhất với bao gồm nhiều loại hình nhân vật được đánh giá lựa chọn ngộ nghĩnh. Game này cũng giành được một số điểm rất cao nằm trên các trang về đánh giá game. Giờ thì Final Fantasy Việt Hóa đã được xuất bản và tái phát hành trên hệ thống phần mềm Steam và cũng đã đến lúc mà mọi người cùng nên bắt đầu tham gia vào một quá trình về cuộc phiêu lưu để đời này.

Bộ game final fantasy việt hóa mới nhất

Bộ game final fantasy việt hóa mới nhất

Thông tin về game final fantasy X việt hóa

Final Fantasy X Việt Hoá là một loại hình JRPG nổi tiếng và nó được phát hành vào thời gian của năm 2000 tại đất nước Nhật Bản và được bán đi hơn 5,5 triệu bản ở trên khắp toàn thế giới, cuối cùng nó cũng đã được đánh giá và có mặt trên PC!

Nhân cơ hội ngay lúc này để có thể tham gia cùng Zidane và Bibi trong những cuộc phiêu lưu đầy thú vị của họ! Game này cũng được việt hoá bởi những loại hình Game Thuần Việt.

Final Fantasy mở ở ngay tại thành phố Alexandria. Một con tàu được trang trí làm sân khấu, Tantalus, đã đến để bắt đầu trình diễn cho cư dân nơi đây. Trong khi tình hình ở thị trấn đang sôi sục vì có được sự phấn khích, thì thủy thủ đoàn của loại con tàu lớn này có động cơ ngầm. Một số nhiều thành viên là phi hành đoàn, bao gồm cả nhân vật Zidane đang dẫn đầu, và cũng đang sử dụng tình hình sự kiện này như là một loại hình trò tiêu khiển để có thể hoàn thành mục tiêu bắt cóc người chuẩn bị thừa kế ngai vàng, Công chúa Garnet. Họ cũng không biết rằng đối với bản thân Công chúa cũng đang và đã có kế hoạch về việc sử dụng dịp này để có thể chạy khỏi Alexandria. Mẹ của cô là nữ hoàng Brahne, cũng đã có những hành động mang tính chất kỳ lạ kể từ khi chồng bà đã qua đời và vì vậy bà bị ảnh hưởng bởi người đàn ông. Sau cuộc rượt đuổi mang tính chất hoang dã ở khắp lâu đài, đỉnh điểm là nhân vậy Zidane và Garnet cũng bắt đầu tình cờ tham gia vào vở kịch, giờ đây họ cũng đã cùng nhau bắt đầu với một chiến phiêu lưu không chỉ là đã  nhằm vào những gì đang bị thối rữa ở Alexandria mà còn có những quyết định về số phận của toàn bộ người dân thế giới Gaia.

Đọc thêm:  Tải game mafia 2 việt hóa full crack cho PC - Link Google Drive | Fshare

Nhân vật trong bộ game final fantasy

Link download game final fantasy X việt hóa

DOWNLOAD NGAY

Hướng dẫn cài đặt

Để bắt đầu tải game bạn có thể thực hiện những bước đơn giản sau đây

Bước 1: Bạn tắt các phần mềm diệt virus

Bước 2: Để tránh đi lỗi chơi game bạn nên tải thêm phần mềm Directx và Visual C++

Bước 3 : Bắt đầu giải nén game

Bước 4: Copy crack

Bước 5: Giải nén về file việt hoá và bạn bắt đầu copy đến folder game mà vừa giải nén

Bước 6: Cài đặt bản việt hóa

Bước 7: Hoàn thành.

Qua bảy bước đơn giản này bạn có thể tải bộ game này để có được những trải nghiệm mới cho bộ game siêu mượt cũng như có được những hình ảnh âm thanh chạy mượt cũng như chất lượng bộ game hấp dẫn này.

Hướng dẫn cách tải game final fantasy việt hóa

Những đánh giá cho loại hình game

Có thể nói loại hình game này mang lại sự trải nghiệm mới cho người chơi với nhiều loại hình nhân vật cũng như có được những thiết kế về độ hóa mang phong cách mới cũng như có được phong cách hiện đại và tiện lợi. Giúp người chơi có được những trải nghiệm tuyệt vời trong quá trình tham gia hoạt động game. Với thiết kế nhân vật cũng như có những màn chơi tranh tài hấp dẫn giúp cho bạn có thể tham gia game trải nghiệm và đắm mình vào nhân vật để có thể giữ cho mình tham gia chiến đầu giành được chiến thắng.

Đọc thêm:  Download Need For Speed 2 SE Offline cực đỉnh 2022

Kết bài

Bài viết này là những thông tin về loại game final fantasy X việt hóa bạn có thể tham khảo để có được những thông tin chi tiết về bộ game mới này. Để tham gia có được những trải nghiệm tuyệt vời với cấu hình bộ game hiệu quả mang đến những lựa chọn phù hợp với các nhân vật cũng như tham gia vào các màn chơi mang tính chất hấp dẫn kích thích người chơi có được một góc nhìn tham gia chiến đầu với những màn tranh tài quyết liệt. Có thể nói bộ game này mang đến cho người chơi có được những cảm giác trải nghiệm thiết thực và cũng đòi hỏi người chơi có được những kiến thức tư duy để có thể trải qua các màn một cách hiệu quả. Với bộ cấu hình game này sẽ mang đến cho bạn có được những trải nghiệm tuyệt vời khi tham gia chơi game

5/5 - (1 bình chọn)

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply