Tải Wandriver Win 10 & Win 7, Win 8.1 Full (32bit/64bit) mới

Việc tải wandriver cho các hệ điều hành windows như là wandriver win 7 32bit, wandriver win 7 32bit google drive, wandriver win 7 64bit, wandriver win 8.1 64bit google drive, wandriver win 10 64bit, wandriver win 10 64bit google drive là vấn đề thắc mắc của nhiều người sử dụng hệ điều hành windows hiện nay bởi sẽ rất khó khăn nếu chúng ta chỉ biết một cách thức duy nhất là cập nhật driver máy tính thủ công mà không biết cách sử dụng phần mềm để tải wandriver là một điều bất lợi. Vì việc tải wandriver mang đến cho người dùng cách cập nhật hệ điều hành windows hoàn toàn mới bằng phương thức sử dụng phần mềm trực tiếp trên máy tính mà không cần qua các hình thức trung gian khác giúp bạn tiết kiệm được khoản tiền cũng như thời gian, công sức khi phải đến tiệm máy tính để cập nhật driver.

tai-wandriver-1

Giới thiệu về tổng quan phần mềm wandriver win 7 32bit, wandriver win 7 32bit google drive, wandriver win 7 64bit, wandriver win 8.1 64bit google drive

Phần mềm wandriver 7, còn được gọi với tên Easy driver, chứa tất cả các trình điều khiển cần thiết cho wandriver win 7 32bit, wandriver win 7 32bit google drive, wandriver win 7 64bit, wandriver win 8.1 64bit google drive. Nếu bạn muốn cài đặt Windows XP bạn có thể sử dụng phiên bản cũ hơn của wandriver 6. Các tính năng nổi bật chỉ có ở khi tải wandriver là:

 • Việc tải wandriver 7 cho phép cài đặt ngoại tuyến. Và khi không có internet, bạn điều có thể cài đặt thành công phần mềm.
 • Hỗ trợ cài đặt miễn phí các phiên bản wandriver win 7 32bit, wandriver win 7 32bit google drive, wandriver win 7 64bit, wandriver win 8.1 64bit google drive. Thư viện trình điều khiển khổng lồ tương thích với hầu hết các loại drive PC và laptop.
 • Cài đặt trình điều khiển nhanh chóng, chỉ cần 1 cú nhấp chuột, máy tính của bạn sẽ được cài đặt đầy đủ các tất cả các driver cần thiết.
 • Phát triển một chương trình quét trình điều khiển.
 • Thay thế và cập nhật tự động, chủ động  khi có driver hoặc bản cập nhật hệ thống mới.
 • Tích hợp tính năng tự động xóa tập tin cài đặt sau khi cài đặt xong để tiết kiệm dung lượng ổ đĩa.
 • Sử dụng tốt với nền tảng Nvidia và AMD.
 • Tiêu tốn ít vấn đề tài nguyên máy tính.
Đọc thêm:  Download phần mềm Luminar 4 full crack - Chỉnh ảnh chuyên nghiệp

tai-wandriver-2

Các thông tin lưu ý khi tải wandriver win 7 32bit, wandriver win 7 32bit google drive, wandriver win 7 64bit, wandriver win 8.1 64bit google drive.

Tuy quá trình cài đặt tải wandriver không quá phức tạp nhưng để khai thác tối đa các tính năng của công cụ này, bạn phải chú ý một số điểm như sau:

 • Chỉ giải nén (Only decompression): nếu bạn muốn giải nén tập tin nhưng không muốn cài đặt nó trên máy tính của bạn và sau đó kiểm tra ở đây.
 • Xóa DrvFiles (Remove DrvFiles): tùy chọn này sẽ giúp bạn xóa tệp cài đặt trình điều khiển sau khi cài đặt xong.
 • Reboot system: Tùy chọn này giúp tự động khởi động máy tính sau khi quá trình cài đặt hoàn tất, đánh dấu vào tùy chọn này nếu bạn không cài đặt nhưng muốn giải nén.

Giới thiệu về tổng quan phần mềm wandriver win 10 64bit, wandriver win 10 64bit google drive

Tải phần mềm wandriver win 10 64bit, wandriver win 10 64bit google drive là trình điều khiển dành cho máy tính windows mà người dùng đã quá quen thuộc. Ngoài ra, wandriver là một bộ driver offline hoàn chỉnh được tích hợp trên cùng một công cụ có thể cài đặt cho nhiều loại máy tính khác nhau với mọi cấu hình và mọi thương hiệu máy tính. Trình điều khiển được cập nhật tự động  nhanh chóng, không cần mạng Một công cụ cần thiết có cho các kỹ thuật viên sửa chữa máy tính  trên khắp thế giới. Đặc biệt, trình điều khiển khả năng sử dụng và khả năng hoạt động trong Wandriver cũng rất hiệu quả.

Đọc thêm:  Download format factory full crack bản mới nhất | Google Drive

Ứng dụng này giúp tự động tìm kiếm các trình tác vụ khác nhau chưa được cài đặt hoặc đã lỗi thời trên máy tính của bạn. Tất cả các bộ điều khiển sẽ dễ dàng tìm thấy trên máy tính của bạn cũng như việc tìm trình điều khiển cho VGA, Card âm thanh, Bo mạch chủ, Card mạng / Ethernet, Chipset, Máy in, Card WiFi, v.v.
tai-wandriver-3

Tải wandriver Win 10 & Win 7, Win 8.1 Full (32bit/64bit) mới nhất hiện nay

Tải wandriver win 7 32bit, wandriver win 7 32bit google drive, wandriver win 7 64bit, wandriver win 8.1 64bit google drive

 • Bước 1: Sau khi tải wandriver win 7 32bit, wandriver win 7 32bit google drive TẠI ĐÂY và wandriver win 7 64bit, wandriver win 8.1 64bit google drive TẠI ĐÂY, các bạn mở file và nhấn vào “easydrv7.exe” để cài đặt Driver.

tai-wandriver-4

 • Bước 2: Sẽ hiện ra một bảng đầy đủ các Driver dành cho máy tính và yêu cầu bạn lựa chọn, bạn nên chọn ô 2 và 3.

tai-wandriver-5

 • Bước 3: Sau khi đã cài đặt xong các bạn khởi động lại máy tính của mình, các bạn ấn chuột phải vào mục Computer -> chọn Manager -> tiếp đến Device Manager, ở đây các bạn sẽ thấy toàn bộ những Driver đã được cài đặt vào máy tính.

tai-wandriver-6

Tải wandriver win 10 64bit, wandriver win 10 64bit google drive

 • Bước 1: Tải wandriver win 10 64bit, wandriver win 10 64bit google drive về máy tính TẠI ĐÂY.
 • Bước 2: Giải nén wandriver bằng ứng dụng WinRAR.
 • Bước 3: Chạy file “Easydrv10(Win10.x64).exe” để bắt đầu chạy wandriver win 10 64bit, wandriver win 10 64bit google drive mới nhất.
 • Bước 4: Trên màn hình sẽ hiển thị ra một bảng với các driver dành cho máy tính của bạn và yêu cầu bạn chọn lựa. Sau khi chọn lựa xong thì nhấn Install để wandriver win 10 64bit, wandriver win 10 64bit google drive bắt đầu cài đặt Driver vào trong máy tính.
 • Bước 5: Quá trình cài driver bằng wandriver win 10 64bit, wandriver win 10 64bit google drive sẽ kết thúc sau vài phút.
Đọc thêm:  Download edraw mind map full crack active 100%

tai-wandriver-7

Trên đây chính là cảnh tải wandriver cho các hệ điều hành windows được cập nhật được phần mềm hiện nay giúp máy tính của bạn có thể tối ưu hóa mọi tính năng thông qua việc nâng cấp hệ điều hành.

Rate this post

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply