Download Acronis True Image 2022 Kèm Link Google Drive+ Portable

Việc mất dữ liệu do vô tình xóa hoặc  lỗi do virus tấn công là điều khá  phổ biến đối với người dùng PC. Phần mềm acronis true image portable, acronis true image 2022, acronis true image portable google drive, acronis true image  đã trở thành giải pháp hàng đầu giúp người dùng thực hiện các thao tác sao lưu và phục hồi dữ liệu một cách dễ dàng và hiệu quả. Phần mềm này mang đến cho người dùng  khả năng tạo  một “USB nhân tạo” với dữ liệu khả năng lưu trữ, sao lưu và khôi phục khi máy tính gặp sự cố. Ngoài ra với bản miễn phí được cập nhật hiện hành phù hợp với tất cả các dòng máy tính trên thị trường ngày nay giúp bạn có thể dễ dàng sử dụng phần mềm này một cách dễ dàng và tiện lợi nhất mà không tốn thêm các khoản phí phát sinh thêm.

acronis-true-image-1

 

Tìm hiểu về giải pháp phần mềm acronis true image portable, acronis true image 2022, acronis true image portable google drive, acronis true image  

Ứng dụng acronis true image portable là ứng dụng sao lưu dữ liệu hệ thống của bạn và khôi phục lại nếu bạn cần đến. Ưu điểm acronis true image 2022 này là hỗ trợ khôi phục nhiều định dạng dữ liệu bị mất do nhiều nguyên nhân phát sinh khác nhau, ngay cả khi dữ liệu có dung lượng lớn và bị mất trong thời gian dài.

Phần mềm acronis true image portable google drive là phần mềm sao lưu và phục hồi với khả năng khôi phục mọi dữ liệu bị mất do vô tình xóa hoặc bị hỏng do virus tấn công, với khả năng tạo đĩa để lưu trữ dữ liệu. Người dùng có thể sao lưu dữ liệu trên ổ đĩa do phần mềm tạo ra và khôi phục chúng bất cứ lúc nào.

Đọc thêm:  Download phần mềm Batch Watermark Creator full crack trên PC

acronis-true-image-2

Phần mềm acronis true image giúp người dùng máy tính sao lưu và khôi phục dữ liệu một cách nhanh chóng và dễ dàng. Với acronis true image portable bạn có thể tạo và khôi phục các bản sao lưu trực tuyến từ đám mây, duyệt các tệp sao lưu và thiết lập sao lưu dữ liệu thường xuyên. Bạn có thể khôi phục trạng thái máy tính của mình thông qua Boot as USB.

Với acronis true image 2022 giúp bạn sao chép tất cả dữ liệu vào ổ cứng máy tính bao gồm hệ điều hành của bạn, tất cả vấn đề phần mềm, ứng dụng được cài đặt trên hệ thống và tất cả dữ liệu trong Outlook, ví dụ: Địa chỉ e-mail, thông tin có thể được sao chép và cấu hình khi sao lưu tiện ích mở rộng để xóa một số tệp mà bạn không cần sao lưu.

Acronis true image portable google drive hỗ trợ sao lưu dữ liệu di động, bất kỳ mục nào như danh bạ, ảnh, video và mục lịch với các thiết bị di động thông minh cũng như máy tính bảng như iPhone, iPad, Windows hay Android và chuyển chúng sang các thiết bị khác, với hiệu suất cao, phần mềm sao lưu thực hiện xử lý khá nhanh chóng.

Các tính năng của phần mềm acronis true image portable, acronis true image 2022, acronis true image portable google drive, acronis true image  

Phần mềm acronis true image portable, acronis true image 2022, acronis true image portable google drive, acronis true image với tính năng sao lưu khôi phục ổ đĩa

Phần mềm acronis true image cung cấp tính năng “Acronis Cloud” hoạt động như đám mây lưu trữ dữ liệu trực tuyến và cho phép tự động sao lưu toàn bộ dữ liệu trực tuyến trên hệ thống này. Tính năng này giúp người dùng PC bảo vệ  dữ liệu của họ ngay cả trong trường hợp bị đánh cắp hoặc bị vi rút tấn công, đồng thời bạn có thể khôi phục dữ liệu vào thiết bị mới nhanh chóng nếu cần.

Đọc thêm:  Download Miracle Box full crack 100% free

acronis-true-image-3

Phần mềm acronis true image portable, acronis true image 2022, acronis true image portable google drive, acronis true image với tạo đĩa boot khởi động hệ thống

Cung cấp tính năng tạo đĩa khởi động kích hoạt hệ thống khởi động  ngay cả khi Windows không khởi động được. Đây là một tính năng tuyệt vời để cứu hệ thống Windows khi nó gặp sự cố nghiêm trọng. Trong tình huống này, phần mềm cho phép người dùng tạo một phương tiện cứu hộ có khả năng khởi động được gọi là thiết bị lưu trữ “Boot CD / DVD” hoặc “Boot USB”. Ngoài ra, phần mềm acronis true image portable có tính năng “Boot and Recovery Manager”, cho phép khởi động trước khi hệ điều hành khởi động lại.

acronis-true-image-4

Tải acronis true image portable, acronis true image 2022, acronis true image portable google drive, acronis true image với tính năng bảo vệ bản hiện hành

Bước 1: Tải xuống phần mềm TẠI ĐÂY, bây giờ bạn có thể giải nén nó, chạy tệp tin cài đặt của chương trình. Chạy tệp bằng cách nhấp chuột phải vào tệp và chọn mục chạy với tư cách quản trị viên. Trong giao diện này, bạn hãy chọn ngôn ngữ cài đặt, ở đây là tiếng Anh, sau đó bấm OK.

acronis-true-image-5

Bước 2: Trong giao diện tiếp theo, bạn đánh dấu vào ô “cài đặt phần mềm được đề xuất” và chọn “Cài đặt”.

acronis-true-image-6

Bước 3: Chờ thêm một chút thời gian để phần mềm được cài đặt.

Đọc thêm:  Download Teamviewer 15 Full Crack Vĩnh Viễn mới nhất hiện nay

acronis-true-image-7

Bước 4:  Nhấp vào YES.

acronis-true-image-8

Bước 5: Giao diện khi bạn chạy phần mềm. Đánh dấu vào ô tôi chấp nhận thỏa thuận. Tiếp tục và nhấp vào OK.

acronis-true-image-9

Bước 6: Đây là giao diện được cài đặt thành công.

acronis-true-image-10

Với cách bước cũng như cách tải phần mềm acronis true image portable, acronis true image 2022, acronis true image portable google drive, acronis true image bên trên giúp cho việc sao lưu máy tính của bạn không còn khó khăn như trước giúp các dữ liệu cần thiết được khôi phục nhanh chóng.

Rate this post

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply