Download Miracle Box full crack 100% free

Miracle Box crack hiện đang là phiên bản được nhiều người sử dụng nhất bởi nó dễ dàng trong việc cài đặt và sử dụng, đặc biệt là nó hoàn toàn miễn phí và hỗ trợ cho khá nhiều dòng máy cũng như các đời máy khác nhau. Hầu hết các anh em trong ngành kỹ thuật vẫn đang sử dụng phiên bản này để phục vụ tốt công việc hàng ngày. Sau đây các bạn hãy đi tìm hiểu sâu hơn về ứng dụng này cùng chúng tôi nhé cũng như cách tải và cài đặt nó.

Download Miracle Box Crack Miễn Phí

Giới thiệu về ứng dụng Miracle Box Crack

Nói sơ qua về Miracle Box này thì đây có thể coi là công cụ làm được nhiều việc hỗ trợ cho bên kỹ thuật giảm thiểu thời gian trong công tác khôi phục cài đặt máy, bypass google account samsung, reset máy quên mật khẩu, đọc mật khẩu mở máy,…và còn rất nhiều tính năng khác thú vị mà công cụ này mang lại nữa.

Hiện tại phần mềm Miracle Box Crack đã được bẻ khoá thành công với nhiều phiên bản, đặc biệt là những bản này đều không có virus, đảm bảo tính an toàn cho windows cũng như các dữ liệu của bạn. Phiên bản càng mới thì chức năng hỗ trợ cho nhiều model mới hơn mà trước đó không được hỗ trợ.

Miracle Box Tool này, khá ổn kể cả những bạn không chuyên hay người dùng bình thường. Thậm chí là các anh em thợ mobile cũng sử dụng nó. Ứng dụng có thể đọc thông tin máy, mã khoá màn hình, bẻ khóa mật khẩu, mã vạch vẽ màn hình. Bypass google account và chạy phần mềm, còn có hỗ trợ cả fix sửa lỗi chuyên sâu.

Đọc thêm:  Download adobe premiere cs6 full crack | Link Google Drive

Giới thiệu về ứng dụng Miracle Box Crack

Một số tính năng nổi bật của Miracle Box Crack

Đây là tool/box dành cho các anh em chuyên ngành kĩ thuật, lưu ý với một số người không hiểu rõ hoặc không có chuyên môn thì nên hạn chế sử dụng công cụ này bởi vì nó có thể làm cho thiết bị của bạn bị Brick dẫn đến trạng thái không thể khởi động được.

Miracle Box crack

Tool bẻ khóa tài khoản google trên Huawei

Qualcomm thêm MI Account Unlock

Support Models:

  • Xiaomi 3/Xiaomi 3S/Xiaomi 4C
  • Xiaomi 4i/Xiaomi 4s hoặc Xiaomi 4 Lte
  • Xiaomi 4 Prime/Xiaomi Pro/Xiaomi Note
  • Redmi 3/3S/Redmi 4A
  • Redmi 4X/Redmi 4PT/Redmi 4GP
  • Redmi Note 3/Note 4X/Xiaomi 5
  • Xiaomi 5S/Xiaomi Max PT/Xiaomi 5S Plus
  • Xiaomi Note 2/Xiaomi MIX/Xiaomi Max GP

Qualcomm thêm MI Bootloader Unlock (Mở khóa)

  • Support Models:
  • Xiaomi 4s/Xiaomi 4c

Qualcomm cải thiện Write Flash

Qualcomm cải thiện hỗ trợ UFS Flash

Qualcomm Add Write Selected (Ghi tệp vào thiết bị di động)

MTK hỗ trợ thêm vivo Y69

SPD cải thiện SC9830 EMMC Boot Add New Mobile Support

SPD giúp cải thiện định dạng và loại bỏ FRP

Android Add MI Account Reset và Repair Wifi (Fastboot)

Software fix some bugs

Iphone update firmware

Bypass google account

Vấn đề mà hiện người dùng gặp phải khá nhiều đó là bị khoá tài khoản google của mình. Một số người ít khi quan tâm đến tài khoản google. Họ chỉ tạo tài khoản xong rồi cứ thế dùng. Đến lúc gặp vấn đề gì đó cần thì không nhớ nỗi tài khoản cũng như mật khẩu này. Do không thường xuyên đăng nhập, hoặc nhờ người khác tạo để dùng mà thôi. Nên khi máy bị lỗi phần mềm cần chạy lại thì nó sẽ yêu cầu xác minh lại tài khoản.

Đọc thêm:  Download Teamviewer 14 Full Crack Update mới nhất hiện nay

Đây là lúc ứng dụng bẻ khoá tài khoản google Miracle Box Crack ra tay. Tool miracle hỗ trợ tốt cho các dòng android hiện hành như: Huawei, Samsung, Nokia, Xiaomi, Oppo,….

Tool mở khoá hoặc mã bảo vệ

Khi các bạn sử dụng máy đa số đều dùng mã khoá hoặc mã vạch. Có nhiều bạn thường chỉ dùng một mã đặt mà không thay đổi. Như thế sẽ dễ bị phát hiện và tính bảo mật cũng kém đi rất nhiều.

Số còn lại thì thay đổi thường xuyên nhưng cài xong rồi cũng quên luôn mật khẩu. Quá nhiều mật khẩu để phải nhớ. Vậy chỉ còn cách nhờ tới tool bẻ khoá thôi. Một vài máy bẻ khoá sẽ  không bị mất dữ liệu ty nhiên cũng có một số máy lại bị mất.

Tính năng Unlock mở mạng

Tính năng nữa là có thể unlock mở mạng cho các máy. Theo như mình biết thì có khá nhiều điện thoại xách tay từ nước ngoài về Việt Nam. Thường những máy này sẽ bị khoá mạng để bán giá rẻ hơn so với bản chuẩn quốc tế. Và có bản hợp đồng sử dụng dịch vụ đi kèm do nhà mạng cung cấp, buộc bạn phải đồng ý sử dụng dịch vụ của họ. Muốn dùng điện thoại giá rẻ nhưng bị ràng buộc điều khoản trên bạn chỉ cần đến với miracle box crack sé giúp bạn khắc phục vấn đề này ngay.

Tính năng MTK của ứng dụng Miracle Box crack

Link tải ứng dụng Miracle Box crack

DOWNLOAD NGAY

Đọc thêm:  Tải adobe illustrator cs6 full crack + portable | Google Drive

Hướng dẫn cài đặt ứng dụng Miracle Box crack

B1: Giải nén tệp zip đã tải về máy trước đó bằng WinRAR hoặc WinZip hay bằng lệnh Windows mặc định.

B2: Các bạn mở trình cài đặt rồi chấp nhận các điều khoản, tiếp đó tiến hành cài đặt chương trình.

B3: Khởi động Miracle Box để kiểm tra xem cài đặt đã ổn chưa

Bạn hãy nhớ kiểm tra folder Official Roms Fix và làm theo đúng hướng dẫn trong tệp văn bản.

Hướng dẫn cài đặt ứng dụng Miracle Box crack

Kết luận

Ứng dụng miracle box crack cũng là một tool bypass google account miễn phí cho các dòng máy hệ android. Đây là tin vui cho những người dùng chưa có đủ khả năng mua miracle box. Hay một số người không có nhu cầu thường xuyên sử dụng nó. Hy vọng bài chia sẻ trên của chúng tôi sẽ giúp các bạn tải và cài đặt thành công!

5/5 - (1 bình chọn)

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply