Hướng dẫn tải cài đặt game Pokémon Ultra Sun việt hóa full

Bạn đang tìm kiếm một trò chơi Pokemon Sun Moon? Bạn đang tìm kiếm hướng dẫn tải xuống trình mô phỏng Pokémon Ultra Sun Việt Hóa? Nếu vậy, bạn hãy cùng chúng mình theo dõi bài viết bên dưới để download và cài đặt nhanh nhé.

Tìm hiểu sơ lược game Pokémon Ultra Sun Việt Hóa

Tìm hiểu sơ lược game Pokémon Ultra Sun Việt Hóa

Pokémon Ultra Sun và Pokémon Ultra Moon là trò chơi điện tử nhập vai được phát triển bởi Gamefreak và được phát hành bởi The Pokémon Company và Nintendo cho hệ máy cầm tay Nintendo 3DS. Hai trò chơi này là phiên bản nâng cao của Pokémon Sun và Pokémon Moon, và là một phần của thế hệ thứ bảy trong một loạt trò chơi điện tử Pokémon. Hai trò chơi đã được công bố vào tháng 6 năm 2017 và sẽ được phát hành trên toàn cầu vào ngày 17 tháng 11 năm 2017.

Như các phần trước, hai game này kể về cuộc hành trình của một người huấn luyện Pokémon trẻ tuổi, câu chuyện diễn ra tại vùng Aloha của Hawaii. Sự khác biệt so với mặt trời và mặt trăng bao gồm cốt truyện thay thế và các tính năng trò chơi mới, nhân vật, hình thức Pokemon và Pokemon, bao gồm hình thức mới của Pokemon huyền thoại Necrozma, là linh vật của phiên bản này.

Hai trò chơi đã nhận được phản hồi tích cực, với các nhà phê bình khen ngợi nội dung bổ sung bao gồm mặt trời và mặt trăng, mặc dù một số chỉ trích nó quá giống với phần lớn câu chuyện. Tính đến cuối năm 2018, Ultra Sun và Ultra Moon đã bán được hơn 8 triệu bản trên toàn thế giới.

Đọc thêm:  Download fifa 20 crack full bản mới nhất | Google Drive

Pokemon Sun and Moon: Sự khác biệt giữa hai phiên bản là gì?

Sự khác nhau của Pokemon Sun và Moon như thế nào?

Sự khác nhau của Pokemon Sun và Moon như thế nào?

Yếu tố quan trọng của bất kỳ trò chơi Pokémon nào khi nó được phát hành là luôn có nhiều phiên bản. Luôn có sự khác biệt đáng kể giữa các phiên bản. Điều này vẫn giống với Pokémon Sun and Moon. Nhưng sự khác biệt là gì và phiên bản nào là tốt nhất cho bạn?

Đối với tôi, tốt hơn là nên thảo luận với bạn bè, tách riêng và mua cho mỗi em một bản để các em cùng chơi. Nếu bạn không có bạn bè mà bạn có thể chơi cùng nhau, bạn có thể tham gia các diễn đàn hoặc nhóm trực tuyến để tìm những người có thể chơi và buôn bán Pokémon cùng nhau. Cộng đồng game thủ Pokémon ở Việt Nam không nhỏ mà ở nước ngoài còn lớn hơn. Đừng lo lắng nếu không có ai đang chơi.

Đầu tiên, chúng ta sẽ hiểu sự khác biệt giữa Pokémon Sun và Moon.

Pokémon là độc quyền trong mỗi phiên bản

Mỗi phiên bản đều có số lượng Pokémon độc quyền riêng, trong khi các phiên bản khác thì không.

Pokémon huyền thoại và Siêu thú

Một phần của danh sách độc quyền nói trên là Pokémon huyền thoại và Quái vật tối thượng. Pokémon huyền thoại là Pokémon bạn nhìn thấy trên vỏ hộp mực. Chỉ có một Pokémon huyền thoại trong mỗi phiên bản. Tuy nhiên, mỗi phiên bản đều có hai siêu thú độc quyền đặc biệt.

Đọc thêm:  Download Project Zomboid Crack+ Bản Việt Hóa mới nhất 2022

Ngày và đêm

Thời gian trong trò chơi “Pokémon Sun” sẽ giống với thời gian thực của 3DS. Tuy nhiên, đối với Pokémon Moon, sự khác biệt là 12 giờ. Điều này có nghĩa là nếu bạn chơi Pokémon Moon vào ban ngày thì nó sẽ chơi vào ban đêm. Cài đặt này có thể phù hợp với tên của mặt trăng trong trò chơi.

Totem Pokémon

Phần quan trọng của thử thách đảo là loại bỏ vật tổ. Tùy thuộc vào phiên bản bạn chơi, chúng sẽ là những Pokémon khác nhau.

Mở khóa trang phục

Có nhiều màu da tùy chỉnh ban đầu dành riêng cho từng phiên bản. Tuy nhiên, bộ đầy đủ của nó vẫn có thể được mở khóa sau này trong trò chơi.

Mở khóa quảng trường lễ hội

Festival Plaza là nơi dành cho trải nghiệm chơi game nhiều người chơi, đồng thời đây cũng là khu vực mà bạn phải nâng cấp thông qua trò chơi. Trình tự nâng cấp cho mỗi phiên bản hơi khác nhau. Ngoài ra, một số cửa hàng chỉ có sẵn phiên bản này và không có sẵn trong các phiên bản khác.

Hướng dẫn tải Pokémon Ultra Sun Việt Hóa để chơi game trên điện thoại

Hướng dẫn tải Pokémon Ultra Sun Việt Hóa để chơi game trên điện thoại

Lưu ý: Bài viết này được thực hiện trên điện thoại di động Xiaomi Redmi Note 8 Pro.

Định cấu hình máy để sử dụng Citra Emulator:

  • Android 5.0
  • OpenGL ES 3.2
  • A53 lõi tứ
  • ARMv8 hoặc x86-64 (hoặc hệ điều hành 64-bit)
  • Snapdragon

Link download

CLICK DOWNLOAD NGAY!

Để chơi Pokemon 3DS trên điện thoại di động, bạn cần tải ứng dụng Citra Emulator về thiết bị của mình. Vào link tải ROM 3DS> chọn phiên bản Pokemon bạn thích> tải game đã chọn> chọn cách tải> lấy link và tải.

Đọc thêm:  Download call of duty 1, 2 full crack | Link Google Drive + FShare

Mô tả chi tiết cách cài đặt

Bước 1: Truy cập vào link tải ROM 3DS và chọn phiên bản Pokemon mà bạn thích.

Bước 2: Chọn tải Pokemoner Omega Ruby.

Bước 3: Chọn một trong hai phương pháp tải xuống, nếu phương pháp đầu tiên không hoạt động, hãy chọn phương pháp thứ hai.

Bước 4: Nhấp vào Get Link> Download và đợi nó tải xuống.

Cách cài đặt Pokémon Ultra Sun Việt Hóa trên điện thoại của bạn

Hướng dẫn nhanh

Sau khi tải ROM bằng ứng dụng giải nén: chọn file cần giải nén> vào Citra Emulator> chọn thư mục chọn> chọn thư mục select this> chọn game đã cài và vào game.

Cách cài đặt Pokémon Ultra Sun Việt Hóa trên điện thoại của bạn

Cách cài đặt Pokémon Ultra Sun Việt Hóa trên điện thoại của bạn

Mô tả chi tiết

Bước 1: Bạn cần sử dụng ứng dụng giải nén

Chọn tệp bạn muốn giải nén, sau đó chọn Giải nén

Bước 3: Vào Citra và chọn “Chọn Thư mục Game” ở góc trên bên phải màn hình.

Bước 4: Chọn “Chọn thư mục này” ở dưới cùng.

Bước 5: Chọn game đã cài đặt và vào game để chiến thôi nào.

Kết luận

Qua các thao tác tải và cài đặt đơn giản trên đây hy vọng sẽ giúp các bạn có được những giây phút giải trí thú vị khi trải nghiệm game Pokémon Ultra Sun Việt Hóa cùng gia đình và bạn bè. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào bạn vui lòng để lại bình luận bên dưới để mình có thể giải đáp giúp bạn.

5/5 - (1 bình chọn)

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply