Tải Ghost Win 11 Pro full soft x32/64bit bản chuẩn nhất hiện nay

Nhiều người dùng thì lựa chọn việc Ghost Win 11 thay vì là cài đặt Windows 11 bởi nó có nhiều ưu điểm, chẳng hạn như là các bản ghost win giúp tiết kiệm thời gian, không cần cài đặt phần mềm hay là driver và bản Ghost chạy cực mượt bởi nó đã được tối ưu hóa bởi những Pro, trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn bản Ghost Windows 11 Pro 64bit đã tối ưu để bạn có thể cài Windows 11 dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Tổng quan về bản Ghost Win 11

Windows 11 đã thu hút được rất là nhiều sự chú ý của người dùng kể từ khi các thông tin và hình ảnh rò rỉ đầu tiên xuất hiện. Cuối cùng thì Microsoft cũng đã giới thiệu Win 11, đánh dấu sự thay đổi lớn nhất về các thiết kế của hệ điều hành. Không chỉ mang đến thiết kế mới trong giao diện với những biểu tượng được làm mới, thanh tác vụ và Start Menu thì được căn chính giữa màn hình trông cực kỳ độc đáo, Windows 11 thì còn kèm theo nhiều tính năng tuyệt vời và những cải tiến về hiệu suất, như thường lệ, sau khi Win 11 ra mắt, thì bản file Ghost Win 11 cũng đã được chia sẻ nhiều trên internet hiện nay.

Ghost Win 11

Để giúp những bạn cài đặt hệ điều hành Windows 11 một cách nhanh chóng và an toàn, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn bản Ghost Win 11 Pro 64bit đã được tinh chỉnh và kiểm tra rất kỹ lưỡng. Bản Ghost Win 11 chứa dữ liệu Back Up hệ điều hành Windows 11 thì đã được sao lưu sẵn, thì bạn chỉ việc tải về và giải nén file với vài cú click chuột chính là đã có thể trải nghiệm bản nâng cấp Windows mới nhất của Microsoft.

Đọc thêm:  Download Filmora 9 full crack 64bit vĩnh viễn [Link drive max speed]

Đối với rất nhiều người dùng PC, việc cài lại Windows 11 thì khá khó khăn và tốn thời gian, vì thế họ đã chọn Ghost Win 11 thay vì cài lại Win. Có lẽ là nhiều người đã biết, ưu điểm của ghost win chính là nhanh gọn nhẹ. Đối với cài win, bạn sẽ phải chạy setup cài win, cài driver màn hình, âm thanh, Wifi cũng như là các phần mềm khác như Office. Trong khi đó, ghost win 11 thì sẽ bỏ qua các bước này bằng cách chỉ cần bung file ghost. Vì vậy, bản Ghost Win 11 thì sẽ chỉ lấy của bạn từ 10 đến 20 phút bởi nó đã được tối ưu, tinh chỉnh và cấu hình hết tất cả mọi thứ từ trước.

Ghost Win 11

Bạn có thể tìm thấy khá nhiều là bản Ghost Windows 11 trên mạng và nếu bạn lo lắng file iso Ghost win 11 Pro đã bị nhiễm virus, thì sau khi tải về và bung file ghost để cài win, máy tính của bạn có sẽ thể dính virus đó, thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm với bản file Ghost Win 11 ISO được tải về từ chúng tôi.

Nếu đang sở hữu thiết bị cấu hình 64bit thì bạn hãy sử dụng bản tải Windows 11 64bit để trải nghiệm hệ điều hành mới nhất hiện đại này trên máy tính của mình.

Một số điều cần biết về bản Ghost Win 11

– Được tạo ra từ bộ cài Win 11 21996.1 của bản Dev của Microsoft.

Đọc thêm:  Font UTM: Link tải trọn bộ font utm việt hóa 100% FREE

– Đã được tối ưu, tinh chỉnh hay đa cấu hình trước khi backup.

– Tích hợp được một số phần mềm như Office…

– Đã lược bỏ một số Service không cần thiết của hệ điều hành Windows 11.

– Tương thích với những mẫu máy tính sử dụng CPU từ năm 2018.

– Phù hợp với các dân văn phòng, game thủ, sinh viên…

Ưu điểm của Ghost win 11

– Quá trình diễn ra rất nhanh chóng, chỉ trong vài chục phút là đã sẵn sàng để sử dụng.

– Không cần cài đặt Driver, phần mềm bởi file Ghost win 11 Pro ISO đã chứa những Driver và một số phần mềm cần thiết như là Office, Chrome… nếu bạn sử dụng những bản Ghost Win 11 Full Soft và Full Driver.

– Bản Ghost windows 11 Pro ISO 64bit thì được tối ưu bởi các pro giàu kinh nghiệm sẽ chạy cực mượt trên máy tính.

Ghost Win 11

Một số loại ghost win 11

– Ghost No Soft: Bản ghost thì không chứa bất cứ phần mềm nào.

– Ghost Full Soft: Bản ghost thì bao gồm những phần mềm như Microsoft Office, Microsoft Edge, Net Framework, Unikey…

– Ghost Chuẩn UEFI: Chuẩn khởi động mới, thì tương thích với cả chuẩn cũ là Legacy.

– Ghost lite: Bản ghost thì siêu nhẹ phù hợp cho máy tính đời cũ, cấu hình yếu.

Link tải Ghost Win 11

DOWNLOAD

Cách Ghost Windows 11

Bước 1: Tải bản Ghost phiên bản chuẩn ở phía trên.

Đọc thêm:  Download idm silent cập nhật mới 2022+ Link Google Drive Mới

Bước 2: Click  vào chuột phải vào Ghost và chọn Run as Administrator.

Bước 3: Chọn Restore và nhấn vào Open tìm đến file Ghost Windows 11.

Click file Ghost Windows 11 => nhấn vào nút Open.

Bước 4: Tiếp theo bạn hãy chọn ổ cứng muốn bung Ghost Windows 11 (thông thường chính là ổ C) => nhấn vào Yes => Yes tiếp và hệ thống thì sẽ tự động bung Ghost Win 11. Hệ thống tự động thì làm tất cả, việc của bạn chỉ là chờ đợi cho đến khi vào màn hình chính của hệ điều hành Windows 11.

Kết luận

Qua những thông tin của bài viết trên thì chúng ta đã biết cách tải Ghost Win 11. Hy vọng rằng bài viết này sẽ giúp ích cho các bạn trong công việc cũng như cuộc sống.

5/5 - (1 bình chọn)

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply