Giáo trình quản lý dự án xây dựng mới chi tiết nhất hiện nay

Bạn đang muốn tìm bộ giáo trình quản lý dự án xây dựng. Bạn đã biết quản lý dự án xây dựng là 1 bộ môn bao gồm những nội dung chính như là: Quản lý rủi ro trong thi công, quản lý an toàn lao động và môi trường xây dựng, chất lượng công trình, quản lý tiến độ,… Trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn một số giáo trình quản lý dự án xây dựng để bạn có thể tham khảo nhé!

giao-trinh-quan-ly-du-an-xay-dung-1

Quản lý dự án xây dựng là gì?

Quản lý dự án xây dựng hàm chứa bản chất lưỡng tính: một mặt dự án là môi trường hoạt động phù hợp với mục đích được đặt ra. Hiểu cách đơn giản thì đây là quá trình xây dựng có định hướng đối với các công trình cải tạo hoặc là xây mới đối với những các công trình sản xuất đang hiện hữu. Mặt khác, đây cũng là một tập hợp các bản vẽ thiết kế và hồ sơ. Trong đó gồm quy hoạch tổng thể, các tài liệu pháp lý, kết cấu, kiến trúc, công nghệ tổ chức thi công… và được giải quyết đối với công trình xây dựng.

giao-trinh-quan-ly-du-an-xay-dung-2

Các bộ giáo trình quản lý dự án xây dựng mới nhất hiện nay

Để có thể tải giáo trình quản lý dự án xây dựng thì bạn có thể tham khảo qua:

Giáo trình quản lý dự án xây dựng công trình đặc thù

Theo quy định tại Điều 128 của Luật Xây dựng năm 2014 thì công trình dự án xây dựng đặc thù bao gồm: Công trình xây dựng theo lệnh cấp bách, khẩn cấp, công trình bí mật Nhà nước, công trình xây dựng tạm, công trình có yêu cầu triển khai cấp bách, các công trình có yêu cầu xây dựng ngay,…

Đọc thêm:  Đề thi hsg văn 7 cấp thành phố 2022 - 2023 có đáp án mới

Bạn có thể tải giáo trình quản lý xây dựng công trình đặc thù tại:

Giáo trình quản lý dự án xây dựng theo mô hình quản lý trọn gói PMC

Để hiểu rõ hơn về cách quản lý dự án ở Việt Nam theo mô hình quản lý trọn gói PMC hiện nay. Đồng thời hiểu rõ hơn các kết quả nghiên cứu mô hình quản lý dự án trọn gói ở trong tương lai sẽ được áp dụng ở Việt Nam.

Bạn hãy tải giáo trình quản lý dự án xây dựng theo mô hình quản lý dự án trọn gói PMC:

Phương pháp về quản lý dự án xây dựng

Trong giai đoạn đất nước đang tiến tới công nghiệp hóa và hiện đại hóa, hội nhập phát triển cả về quy mô, số lượng của các công trình xây dựng thì công việc quản lý trở nên càng khó khăn, phức tạp hơn rất nhiều. Để có được những biện pháp quản lý dự án xây dựng một cách hiệu quả thì bạn hãy tham khảo tài liệu tại

Giáo trình về quản lý thi công xây dựng công trình

Quản lý thi công xây dựng công trình là quy trình gồm: Quản lý tiến độ xây dựng thi công xây dựng công trình, quản lý về chất lượng xây dựng công trình, quản lý về khối lượng thi công xây dựng công trình, quản lý hợp đồng xây dựng, quản lý các chi phí đầu tư xây dựng trong quá trình thi công xây dựng, quản lý môi trường và an toàn lao động xây dựng.

Đọc thêm:  Bài ca ngắn đi trên bãi cát giáo án chi tiết mới nhất 2022

Để tải giáo trình quản lý thi công xây dựng công trình, thì bạn hãy tải theo đường link sau:

Bộ 230+ tài liệu tiêu chuẩn ISO trong xây dựng

Hiện nay, việc áp dụng các tiêu chuẩn ISO vào trong xây dựng và quản lý chất lượng công trình đã và đang trở nên cần thiết. Bởi nó giúp cho công ty khẳng định vị thế, gây dựng hình ảnh của mình ở trên thị trường. Đồng thời giúp cho những công trình đảm bảo chất lượng hơn.

Link để tải giáo trình 230+ tài liệu tiêu chuẩn ISO trong xây dựng mà bạn không nên bỏ qua:

Giáo trình quản lý về chất lượng thi công công trình xây dựng

Để có thể đảm bảo chất lượng thi công xây dựng công trình phải được kiểm soát từ công đoạn chế tạo, sản xuất và mua sắm các sản phẩm xây dựng, cấu kiện, vật liệu xây dựng, thiết bị được sử dụng vào công trình cho tới công đoạn chạy thử, thi công xây dựng, nghiệm thu công trình, đưa công trình hoàn thành vào sử dụng. Trách nhiệm và trình tự thực hiện của các chủ thể sẽ được quy định như sau: quản lý về chất lượng đối với sản phẩm, vật liệu, thiết bị, cấu kiện, sử dụng dành cho công trình, quản lý chất lượng của nhà thầu khi thi công xây dựng công trình…

Bạn có thể tải giáo trình quản lý chất lượng xây dựng công trình tại:

Đọc thêm:  10+ bài tập lập trình hướng đối tượng C++ có lời giải 2022

giao-trinh-quan-ly-du-an-xay-dung-3

Bài viết trên đã tổng hợp những giáo trình quản lý dự án xây dựng chất lượng nhất. Mong rằng qua đây bạn sẽ có được cho bản thân được nhiều tài liệu hữu ích hơn phục vụ cho quá trình lập kế hoạch quản lý dự án xây dựng hiệu quả, khoa học và chất lượng nhất.

Rate this post

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply