Tải ngay font việt hóa iciel full miễn phí

Font iciel là một bộ font chữ có trả phí nhưng giờ đây, người dùng có thể dùng font iciel hoàn toàn miễn phí. Nếu bạn là một người trong cộng đồng designer Việt Nam thì bộ font chữ đã quá quen thuộc. Nhất là đối với font việt hóa iciel và các font chữ mang đậm chất cổ xưa. Nhưng lại có nhiều người dùng vẫn chưa hiểu rõ về font việt hóa iciel. Vì vậy nên bài viết này là dành cho bạn hãy cùng khám phá và nghiên cứu nhé!

font việt hóa iciel

Font việt hóa iciel là gì?

Font iciel là kiểu chữ hiển thị monoline với sự kết hợp giữa phong cách hiện đại và cổ điển. Font việt hóa iciel là một trong những diễn đàn font chữ được cộng đồng Designer Việt Nam sử dụng phổ biến. Các nhóm này chuyên thảo luận về các vấn đề liên quan đến đồ họa chữ. Ở đây, sẽ có một nhóm chuyên về việt hóa các bộ font chữ đang nổi tiếng. Điển hình như Typography.com, myfonts,.. Các bộ font này đều được chia sẻ miễn phí đến tất cả người dùng. Trong đó, nổi bật có một số loại font iciel được yêu thích với tải về nhiều và hoàn toàn miễn phí.

Một số loại font việt hóa iciel được phổ biến nhất

Hiện nay, các nhà thiết kế chuyên nghiệp thường sử dụng các mẫu font việt hóa iciel để phục vụ cho quá trình thiết kế. Với rất nhiều mẫu font iciel khác nhau để mọi người chọn lựa và sử dụng. Đây là top 3 bộ font việt hóa iciel miễn phí gửi đến các bạn như sau:

Đọc thêm:  Download microsoft office 365 full crack 2022 bản chuẩn Google Drive

Bộ font Andes Rounded Light

Bộ font AndesRoundedLight được ra mắt (26/6/2014), là font gốc được thiết kế bởi Daniel Hernandez và phát hành bởi  Latinotype. Kiểu chữ này phù hợp nhất với các tạp chí, logo hay bìa sách… Nếu bạn đang là một trong những designers làm việc trong nhà xuất bản thì đừng bỏ qua bộ  font việt hóa iciel này.

Font iciel được lấy cảm hứng từ chủ nghĩa nhân văn với vẻ đẹp hòa hợp giữa những nét đầu và nét cuối. Kiểu chữ được thiết kế với 10 Upright weights, 10 phiên bản in đậm, in nghiêng khác nhau và đa dạng các độ sáng từ Ultra Light đến Black. Ngoài ra, bộ font có thêm các glyph in nghiêng bổ sung (a, y, z, g) để giúp người dùng nhấn mạnh và nổi bật các từ, đoạn văn bản mà họ muốn.

Bộ font Smoothy-Cursive

Bộ  font việt hóa iciel Smoothy-Cursive được ra mắt (27/1/2015) tại Creative Market . Smoothy-Cursive là một trong những bộ  font việt hóa iciel  hoàn toàn miễn phí. Bộ font iciel chữ này có dạng sans-serif tròn và được lấy cảm hứng từ phong cách viết tay thông thường.

Khi được ra mắt, bộ font Smoothy-Cursive đã nhanh chóng được các nhà thiết kế áp dụng để tạo ra những mẫu thiết kế đẹp, mềm mại. Đồng thời, font chữ đã trở nên thân thiện hơn khi rất giống với nét chữ viết bằng tay. Thông qua bộ font iciel Smoothy-Cursive, bạn có thể tạo nên các tiêu đề cho các tạp chí, mẫu thiết kế logo, thiết kế banner,…

Đọc thêm:  Cách tải font svn việt hóa tuyệt đẹp miễn phí 100%

Bộ font Smoothy-Cursive là một trong rất ít kiểu font chữ dành cho lĩnh vực thiết kế thời trang. Vì vậy, các bạn nên tải bộ font chữ này về máy tính để có thể tự thiết kế mẫu thời trang dành riêng cho bản thân.

Bộ font việt hóa iciel  Smoothy-Cursive

Bộ font việt hóa iciel  Smoothy-Cursive

Bộ font Ciao Bella Flowers

Bộ font việt hóa iciel Ciao Bella Flowers được ra mắt (19/2/2016) tại MyFonts. Đó là thời điểm quan trọng đánh dấu cột mốc bộ font Ciao Bella Flowers. Đây là một bộ font iciel được Charles Gibbons thiết kế và phát hành. Ciao Bella Flowers là một bộ font việt hóa iciel được kết hợp giữa vẻ đẹp của thế giới cổ điển và hiện đại. Với một vẻ đẹp hài hòa nhưng vẫn không kém phần nổi bật, sang trọng.

Các mẫu thiết kế được sử dụng font Ciao Bella Flowers đều mang nét đẹp nhẹ nhàng. Bộ font được người dùng và các chuyên gia cũng đánh giá rất cao. Khi bộ font này có sự kết hợp rất độc đáo, vừa thể hiện sự thanh lịch nhưng không kém phần thú vị. Vì vậy, Ciao Bella Flowers đã góp phần giúp cho mẫu thiết kế của bạn hài hòa trên từng câu chữ. Đảm bảo bạn sẽ được những mẫu thiết kế hoàn hảo nhất cho riêng cho bản thân.

font việt hóa iciel

Bộ font Ciao Bella Flowers

Link tải bộ font việt hóa iciel

CLICK DOWNLOAD NGAY!

Kết luận

Các font việt hóa iciel được chia sẻ trên các bạn có thể tải về thiết bị và được phép sử dụng miễn phí. Tuy nhiên, để đảm bảo không có sự khiếu nại hay tranh chấp về các mẫu thiết kế của mình lên website, mạng xã hội,… Các bạn nên sử dụng các bộ font việt hóa iciel có trả phí. Hy vọng bài viết này sẽ giúp các bạn hiểu thêm về font việt hóa iciel và biết thêm các bộ font chữ miễn phí. Còn điều gì thắc mắc trong bài viết hãy comment xuống phía dưới bài viết nhé.

5/5 - (1 bình chọn)

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply