Cách tải font svn việt hóa tuyệt đẹp miễn phí 100%

SVN Font chính là các mẫu font được Việt hóa bởi một designer từ thời điểm vào năm 2013. Vì thiết kế chữ rất đẹp nên nó đã thu hút rất nhiều người sử dụng. Hãy theo dõi bài viết dưới đây để biết cách cài đặt font svn việt hóa.

Cách tải font svn việt hóa tuyệt đẹp miễn phí 100%

Sơ lược về font svn việt hóa

Ban đầu, designer này chỉ thực hiện việt hóa một vài bộ font và chia sẻ free cho các người đồng nghiệp trong cộng đồng designer. Sau khi được nhiều người dùng ủng hộ nhiệt tình và nhận thấy nhu cầu sử dụng lớn, designer này đã quyết định việt hóa thêm rất nhiều bộ font khác và cung cấp thêm những dịch vụ trả phí cho các mẫu SVN font việt hóa chất lượng để kiếm thêm thu nhập. Đồng thời, anh cũng đã đặt tên cho thương hiệu của mình  đó là STYLEno.1 Fonts.

Dù là các mẫu font trả phí hay miễn phí, những sản phẩm của STYLEno.1 Fonts cũng đều được cộng đồng designer vô cùng ủng hộ. Tất cả các bộ font đều được sử dụng bằng bảng mã Unicode – bảng mã phổ biến nên hầu như là người dùng nào cũng có thể sử dụng được.

STYLEno.1 Fonts chia SVN Font thành năm nhóm chính đó là: Script, Sans-serif, Brush+Handwriting, Serif+Slab và Others. Dựa vào các đặc điểm của những nhóm này, bạn sẽ tìm ra mẫu font thật phù hợp cho thiết kế của mình.

Font svn thu hút lượng người dùng lớn

Font svn thu hút lượng người dùng lớn

Một sô mẫu Font chữ được dùng nhiều nhất

Bộ SVN-Gotham

Bộ font SVN Gotham này thì thuộc nhóm Sans-serif và đã được bán ở dạng trả phí trên website của STYLEno.1 Fonts. Bắt nguồn từ một font cách đơn giản của chữ Mỹ bản xứ, kiểu chữ này đã xuất hiện rất nhiều trên các cảnh quan ở khu vực đô thị như là phần sơn tường, trên kính, trên tường thạch cao,…. Lấy cảm hứng từ đó, thì nhà thiết kế Tobias Frere-Jones đã cho ra đời bộ Font này và nó đã được tồn tại và ưa chuộng qua nhiều thế hệ khác nhau.

Đọc thêm:  Download microsoft office 365 full crack 2022 bản chuẩn Google Drive

Gotham đã tạo nên một nét cuốn hút cho các dòng chữ nhờ vào vẻ đẹp đơn thuần, “khiêm tốn” của mình. Kiểu chữ này thì được những công trình kiến trúc ở New York rất ưa chuộng bởi nó có một cấu trúc cơ bản, dễ thực hiện và không tốn quá nhiều công sức, vật liệu chuyên biệt. Dù có vẻ ngoài thì đơn giản nhưng kiểu chữ này sẽ không bị lỗi thời.

Do đó, nó thường được dùng cho các thiết kế đồ họa tại những nơi công cộng, các nơi yêu cầu sự lịch sự và tính đại chúng. Nếu muốn mua quyền sử dụng bản thiết kế này, thì bạn có thể truy cập Typography.com. Bộ Gotham thì được phát hành bởi Hoefler & Frere-Jones.

Bộ SVN-The Carpenter

Bộ font SVN-The Carpenter này thì thuộc kiểu Script và bạn sẽ phải trả phí cho STYLEno.1 Fonts khi sử dụng bản việt hóa của bộ font này. Bộ The Carpenter này thì được sử dụng nhiều trong những mẫu thiết kế chủ đề “Wedding” bởi vẻ đẹp thanh lịch và linh hoạt vốn có. Bộ font này  thì cũng cung cấp cho người dùng cả các mẫu hoa văn, chữ tượng hình để hỗ trợ cho các font chữ khi thiết kế.

The Carpenter thì cũng cung cấp nhiều tùy chọn linh hoạt để cho người dùng có thể tùy biến những kí tự từ Glyph Palette. Bộ font này thì rất phù hợp để tạo các dòng headlines hay dùng trong các thiết kế logo và poster cho các sự kiện mang vẻ duyên dáng và thanh lịch. Bộ font The Carpenter gốc này thì được thiết kế  bởi Emil Karl Bertell và được bán trên Myfonts.

Đọc thêm:  Tải ngay font việt hóa iciel full miễn phí

Bộ SVN-Gilroy

Bộ font SVN Gilroy thì đang được STYLEno.1 Fonts cung cấp ở dạng phải trả phí. Bộ font này thì thuộc kiểu Sans-serif hiện đại và cũng thuộc phong cách rất đơn giản như Gotham. Nó cũng được đính kèm rất nhiều tùy chọn để người dùng có thể tùy chỉnh sao cho thật phù hợp với thiết kế của mình.

Kiểu font này được những tổ chức sử dụng nhiều để thiết kế website, bảng hiệu cho công ty cũng như là những ấn phẩm xuất bản. Gilroy thì được thiết kế bởi Radomir Tinkov và hiện đang bán bản quyền sử dụng trên Myfonts.

Cách tải font svn việt hóa tuyệt đẹp miễn phí 100%

SVN-Gilroy được giới designer yêu thích

Bộ SVN-Bellwethers

Bộ font này thuộc kiểu Script và Handwriting, Bellwethers cũng được sử dụng rất nhiều cho những ấn phẩm chủ đề lễ cưới giống như là bộ The Carpenter.

Vẻ ngoài của bộ font này thì khá lạ mắt với rất nhiều kiểu chữ nổi và mang đậm dấu ấn của chữ viết tay được điểm xuyết một vài nét vẽ nguệch ngoạc. Thiết kế của bộ font này thì mang lại vẻ thanh lịch một cách thờ ơ và một chút sang trọng cho các ấn phẩm của bạn. Bộ font Bellwethers thì được thiết kế bởi Angie Makes và đang bán quyền sử dụng trên Creative Market.

Phông chữ font svn đẹp ấn tượng

Phông chữ font svn đẹp ấn tượng

Link tải font svn việt hóa

CLICK DOWNLOAD NGAY!

Cách sử dụng bộ font svn việt hóa

Bước 1: Nhấn vào link phía trên để file tải về

Đọc thêm:  Download Push video wallpaper crack - Lấy video làm hình nền cho laptop

Bước 2: Giải nén các File ra.

Bước 3: Hãy cài đặt các Font.

Bước 4: Sử dụng trong những phần mềm thiết kế.

Kết luận

Qua những thông tin trên thì chúng ta có thể biết cách tải font svn việt hóa. Hy vọng rằng qua bài viết  này bạn có thể tạo nên một thiết kế tuyệt đẹp của riêng mình. Chúc các bạn thành công tốt đẹp trong công việc cũng như là cuộc sống.

5/5 - (1 bình chọn)

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply