Download font chữ sang trọng việt hóa 100% miễn phí

Font chữ vẫn luôn là một điểm nhấn tạo nên ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên của mọi người khi nhìn vào logo, banner hay poster. Có thể nói font chữ chính là một tâm hồn của một tác phẩm sáng tạo. Nhưng để tìm được một font chữ thật phù hợp với nội dung của tác phẩm mình đang thiết kế thì thật không đơn giản. Đặc biệt đó là các font chữ Việt hóa lại càng vô cùng khó khăn trong việc tìm kiếm. Hãy theo dõi bài viết của chúng tôi để tải về các font chữ sang trọng việt hóa.

Một số font chữ sang trọng việt hóa để thiết kế đẹp hoàn hảo

Những font chữ sang trọng việt hóa dưới đây thường được các designer sử dùng cho các thiết kế của mình.

Font Việt hóa Hapna

Hầu như chưa có dạng font nào mà có sự tương tự hay mẫu gần giống như font chữ Hapna này vì đây chính là một dạng font slab serif hình học rất đặc biệt. Được biết đến với dạng font slab serif độc quyền bao gồm sau kiểu từ Light cho đến Black. Hapna thì đã được Việt hóa toàn bộ và cả kerning, opentype cũng được làm hoàn hảo.

Download font chữ sang trọng việt hóa 100% miễn phí

Phông chữ Hapna được giới designer yêu thích

Nếu bạn vẫn đang tìm cho bản thân mình một font thật đơn giản nhưng đảm bảo sự rõ nét, nét chữ thanh mảnh, cứng cáp thì đây chắc chắn sẽ là một font chữ bạn đừng bỏ qua.

Đọc thêm:  Download font futura việt hóa tuyệt đẹp miễn phí 100%

Link tải:

CLICK DOWNLOAD NGAY!

Font Việt hóa The Southamton

Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình một font chữ viết tay thật chuyên nghiệp và thêm nhiều feature của opentype để cho bạn có thể thoải mái sáng tạo thì bạn có thể tham khảo thử font Southampton này. Mang trên mình một phong cách hand painted WNPR Collective, đây chính là một font chữ được rất là nhiều người tìm đến nhưng không phải ai cũng tìm được một bản Việt hóa hoàn hảo của font này đâu nhé!

Link tải:

CLICK DOWNLOAD NGAY!

Font Việt hóa Fresh Script

font chữ sang trọng việt hóa 100% miễn phí

Phông chữ Fresh Script gây ấn tượng mạnh

Font Fresh Script chính là một dạng font chữ viết tay có thể tạo cho người xem ấn tượng và sâu sắc ngay từ lần đầu lướt nhìn qua. Đây chính là một dạng font chữ viết tay rất phù hợp làm tiêu đề cho những poster. Ngoài ra font chữ Fresh Script thì hỗ trợ cho bạn rất nhiều kí tự đặc biệt như { } [ ]. Đây chính là một font chữ nhất định sẽ không làm bạn phải thất vọng ngay từ khi lần đầu tiên sử dụng.

Link tải:

CLICK DOWNLOAD NGAY!

Font Việt hóa Monthoers

Thế mạnh của font chữ Monthoers thì được thiết kế bởi Swistblnk Design Std chính là sự kết hợp kết hợp hoàn hảo giữa phong cách cổ điển và chữ viết tay. Đây chính là một font chữ không thể bỏ qua vì font chữ này có thể hỗ trợ thêm cho bạn những hiệu ứng vô cùng đa dạng và rất phong phú. Hiện tại font chữ này thì đã được Việt hóa rất kĩ nên bạn không phải lo lắng bị lỗi font khi dùng.

Đọc thêm:  Download font serif việt hóa Free đẹp, chuyên nghiệp

Link tải:

CLICK DOWNLOAD NGAY!

Font Việt hóa Brandon

Đây chính là một trong các font luôn nằm trong top những font bán chạy và được rất nhiều người đánh giá cao trên Myfonts. Ưu điểm mạnh của font này thì nằm ở sự đa dạng về kiểu chữ (có đến tận sáu kiểu), kèm theo Italic giúp cho người dùng thoải mái lựa chọn và sử dụng. Nhờ có sự linh hoạt và font chữ đẹp nên được rất là nhiều người sử dụng, bạn chắc chắn không khó để bắt gặp qua font này ở một số website hay là ebook.

Link tải:

CLICK DOWNLOAD NGAY!

Font chữ Việt hóa Novelia

Font chữ Novelia này mang đến cho người dùng cảm giác rất thanh lịch và tinh tế. Bạn có thể thiết kế cho mình các đường nét tạo điểm nhấn thêm cho chữ của bạn. Đây chính là font chữ rất ưa chuộng đối với logo.

Link tải:

CLICK DOWNLOAD NGAY!

Font chữ Việt hóa Servetica

font chữ sang trọng việt hóa 100% miễn phí

Phông chữ Servetica đẹp hoàn hảo

Với các nét đứt độc đáo và khác biệt, font chữ Servetica sẽ dễ dàng đánh gục bất kỳ ai ngay từ lần đầu tiên nhìn thấy. Đường nét font chữ cứng, mạnh mẽ, được nhấn thêm những vết cắt chữ nhưng vẫn không làm khó người xem. Đối với font chữ Việt hóa Servetica này thì bạn sẽ dễ dàng chọn lựa đến 3 styles: Thin, Medium và Bold. Tuy đây là một font chữ rất là đặc biệt và thu hút được nhiều người nhưng hiếm ai có thể tìm được một bản Việt hóa hoàn hảo. 

Đọc thêm:  Cách tải font svn việt hóa tuyệt đẹp miễn phí 100%

Link tải:

CLICK DOWNLOAD NGAY!

Font Việt Hóa Nexa Rust

Nhắc tới những font Việt Hóa đẹp, hiếm cho thiết kế logo, banner và poster thì không thể nào bỏ qua được font chữ Nexa Rust. Đây  chính là font chữ nhiều styles với các đặc điểm riêng biệt khác nhau. Chỉ cần download font chữ này, thì bạn có thể chọn theo nhiều style khác nhau mà lại không bị trùng style, đặc biệt những icon được hỗ trợ trong font khá đa dạng bao gồm là Sans, Slab, Script, Handmade và Extras.

Link tải:

CLICK DOWNLOAD NGAY!

Kết luận

Qua những thông tin trên thì chúng ta đã biết cách tải các font chữ sang trọng việt hóa. Hy vọng bài viết này có thể giúp ích cho các thiết kế của các bạn. Chúc các sử dụng các font chữ bạn thành công tạo nên một tác phẩm tuyệt đẹp.

5/5 - (1 bình chọn)

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply