Share code hack facebook và cách hack facebook thành công

Cách lấy được mã code hack facebook chính chủ đang là câu hỏi rất nhiều bạn quan tâm. Vậy cách hack facebook bằng mã code mà nhiều hacker vẫn đang sử dụng là gì? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết “Share code hack facebook và cách hack facebook thành công có thể bạn chưa biết” nhé.

code hack facebook

Mã code hack facebook là gì?

Mã Code để hack facebook nhanh chóng và hiệu quả cao hơn so với những cách hack facebook thông thường khác. Tuy nhiên, thì mã này chỉ được áp dụng đối với danh sách bạn bè của bạn.

Lưu ý bạn nên sử dụng mã code này ở trong những trường hợp cần thiết. Tuyệt đối bạn không nên sử dụng nó cho những mục đích xấu. Như  là lợi dụng việc này để lừa lọc, và chiếm đoạt tài sản hay gây ra những hành động ảnh hưởng trực tiếp đến chủ tài khoản.

Share code hack facebook và cách hack facebook thành công có thể bạn chưa biết

Cách share code hack Facebook ai biết bằng máy tính

code hack facebook

Bước 1: Bạn đăng nhập vào tài khoản Facebook của mình và tìm đến người muốn hack nick.

Người này phải nằm ở trong danh sách bạn bè của bạn thì bạn mới có thể áp dụng được các dùng code hack facebook.

Bước 2: Đăng xuất Facebook cá nhân của bạn sau đó chọn vào mục “Quên mật khẩu”, sau đó copy ID tài khoản bạn muốn hack vào ô trống của facebook.

Đọc thêm:  Download font serif việt hóa Free đẹp, chuyên nghiệp

Bước 3: Nhấn vào “Đây là tài khoản của tôi”

Bước 4: Chọn cài đặt lại mật khẩu bằng Email rồi nhấn vào “Tiếp tục”.

Sau đó nhấn vào F12.

Click chuột phải tại ô trống và sau đó chọn “Kiểm tra”.

Ngay sau đó bạn sẽ có được mã code để hack Facebook và đăng nhập vào tài khoản mà bạn muốn hack.

Một sốcách lấy mã code hack facebook khác

Cách Hack nick facebook bằng việc bạn “Quên mật khẩu”

Bạn đăng nhập vào facebook mà bạn đang muốn hack và chọn mục “Quên mật khẩu”. Lúc này, facebook sẽ yêu cầu bạn cung cấp một số thông tin như là: email, số điện thoại… Khi đó, bạn phải nhập một cách chính xác những thông tin của người mà bạn muốn hack.

Facebook sẽ “Reset Password” và hiển thị ở bên dưới 1 số tùy chọn mà bạn có thể cân nhắc. Hệ thống facebook gửi đến bạn mã bảo vệ và bạn bắt buộc phải nhập nó vào hệ thống facebook.

Cách này buộc bạn cần phải có được thông tin về mã code từ số điện thoại hoặc là email của người mà bạn muốn hack nick facebook.

Lấy code hack facebook qua email

Lấy code hack facebook qua email

Đầu tiên, bạn hãy tạo một tài khoản Yahoo qua Email đồng thời nhập các số liên lạc từ account FB vào phần “Nhập danh bạ”. Sau đó là click vào Facebook. Bạn chọn tên tài khoản facebook bạn cần hack : https://flexurls.com/hackfb

Lúc này, bạn cần truy cập đến nhà cung cấp Email sử dụng như là: Yahoo, Gmail,…để kiểm tra địa chỉ Email bạn vừa lấy có còn khả dụng hay không. Bạn phải đăng nhập bằng Email chính xác, mật khẩu thì có thể điền bừa.

Đọc thêm:  Tải ngay font việt hóa iciel full miễn phí

Cách này không được sử dụng khi hệ thống báo một trong hai đó là: “TK không tồn tại” hoặc là “Tên người dùng hoặc mật khẩu là sai”.

Sau đó, bạn phải tiến hành phải tạo 1 account mới. Truy cập vào “Quản lý cài đặt tài khoản”. Đi đến phần “Quán lý bí danh” và nhập địa chỉ Email của tài khoản bạn muốn hack. Trong trường hợp này, bạn không cần thông qua xác minh vì tài khoản này không tồn tại.

Facebook sẽ tự động liên kết với lại account của bạn. Truy cập vào  facebook và yêu cầu đặt lại password cho tài khoản được liên kết mà bạn đã tạo. Sau khi đã hoàn tất các bước trên, bạn sẽ nhận được yêu cầu Email là phải đặt lại mật khẩu đã tạo. Bạn chỉ cần tạo 1 mật khẩu mới là xong.

Một số lưu ý khi sử dụng code hack facebook

Việc hack facebook bằng mã code để hack facebook tuy là không quá phức tạp và bạn có thể hoàn toàn thực hiện được chúng bằng 1 số cách mà chúng tôi đã chia sẻ ở trên.

Tuy nhiên, thì bạn nên lưu ý rằng cách hack nick facebook này là người nằm trong danh sách bạn bè của bạn.

Điều quan trọng là chủ nhân của nick facebook bạn muốn hack có hiển thị thông tin cá nhân đăng nhập hay không, và có thực sự mong muốn bạn hack nick để thực hiện hành vi có lợi nào đó cho họ hay không

Đọc thêm:  Download font retro việt hóa đẹp hoàn hảo miễn phí 100%

Bạn cũng nên lưu ý, bạn tuyệt đối không nên áp dụng cách hack facebook 1 cách tùy tiện. Thay vào đó là chỉ áp dụng trong những trường hợp thực sự cấp bách, và cần thiết hoặc được chủ tài khoản yêu cầu

Ví dụ như chủ tài khoản facebook này đang gặp nạn và bạn cần tìm thêm thông tin liên hệ với người thân hay là bạn bè của họ . Tuyệt đối bạn không sử dụng thủ thuật hack facebook với mục đích xấu. Bởi vì hành vi này sẽ khiến bạn có thể chịu trách nhiệm trước pháp luật.  Mức phạt chỉ là cảnh cáo hay cao hơn là phạt tiền và có thể là phạt hình sự.

Kết luận

Hy vọng bài viết của chúng tôi về share code hack facebook và cách hack facebook thành công có thể bạn chưa biết sẽ hữu ích cho các bạn. Chắc chắn dù bạn không phải là người chuyên về công nghệ thì cũng vẫn có thể thực hiện thành công thủ thuật này.

Rate this post

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply