Download font serif việt hóa Free đẹp, chuyên nghiệp

Bạn là một người có tâm hồn với niềm đam mê mãnh liệt về chuyên ngành thiết kế. Bạn muốn bản thân sẽ đem lại cho mọi người những bản đẹp mắt, đa dạng nhất có thể. Vậy bài viết này chắc hẳn sinh ra để dành cho bạn đó, hôm nay mình sẽ giới thiệu cho bạn một font chữ ưu việt đó là font serif việt hóa. Để tìm hiểu thêm về nó mời bạn hãy đến với bài viết sau đây của mình nhé!

Font serif việt hóa

Font serif việt hóa

Khái quát chung về font serif việt hóa

Giới thiệu về font serif việt hóa

Font serif việt hóa là một kiểu chữ có chân và mang tính cổ điển. Người ta thường dùng serif cho những thương hiệu nổi tiếng đậm chất cổ điển và sang trọng. Nếu bạn để ý, bạn sẽ thường xuyên thấy phong cách này xuất hiện rất nhiều trong các ngành thời trang và ngành in ấn. Những font serif việt hóa mang phong cách đơn giản nhưng chính sự đơn giản đó lại là điểm thu hút sự chú ý của rất nhiều người xem. Trong nhiều năm trở lại đây, serif càng khiến nhiều người tiêu dùng phải trầm trồ khen ngợi với những mẫu font mới cực đẹp, đặc biệt phải kể đến đó là font cambria.

Một số thông tin về font serif việt hóa

Font serif việt hóa là một trong những font chữ được ra mắt sớm nhất. Font chữ này được sáng tạo bởi hai nhà thiết kế mang tên Fabio Luiz Haag và Jonas Schudel được phát hành bởi Dalton Maag vào năm 2008.

Font serif việt hóa- design resources

Font serif việt hóa- design resources

Hình dáng thiết kế của font serif việt hóa chú trọng vào tính hiện đại và có tính ứng dụng rất cao. Để thiết kế có thể mang tính ứng dụng cao nhất đến với người dùng, nhà thiết đã tạo ra font chữ với nhiều kiểu style khác nhau. Chính vì sự đa dạng đó với việc đáp ứng được nhu cầu của người dùng mà font serif việt hóa đã mang lại lượt sử dụng rất lớn.

Đọc thêm:  Download Push video wallpaper crack - Lấy video làm hình nền cho laptop

Tính ứng dụng cực cao của font serif việt hóa

Với tính sự đa dạng và phong phú mà các nhà thiết kế đặc biệt tạo ra nên font serif việt hóa có tính ứng dụng rất cao trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Đặc biệt là việc sử dụng nó trong việc thiết kế ví dụ như: sử dụng trong các ấn phẩm truyền thông dụng, trong các văn bản thường ngày, quảng cáo,… những style của font chữ này sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc sử dụng để làm việc.

Tầm quan trọng của font serif việt hóa

Trong mọi lĩnh vực, mọi chuyên ngành thì font serif việt hóa đều chiếm một vị trí rất quan trọng. Đặc biệt là đối với các bạn trong ngành thiết kế, bởi vì các bản thiết kế đều rất chú trọng đến các yếu tố như: hình ảnh, màu sắc. Chính các yếu tố quan trọng đó mà việc sử dụng font chữ hợp lý, đúng kỹ thuật sẽ là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng. Đặc biệt là khi các Digital Marketing phát triển thì các font chữ xuất hiện trên banner và logo đều có những tác động không hề nhỏ tới sự cảm nhận của khách hàng.

Link tải font serif việt hóa

DOWNLOAD NGAY

Một số font serif việt hóa mà chúng ta đang sử dụng

Các Font chữ sẽ rất đẹp khi có nhiều tiếng anh. Tuy nhiên, kho font chữ việt hóa đẹp thì sẽ không được chia sẻ nhiều, hoặc nếu có quyền truy cập thì cũng không tải được, hoặc bị lỗi. Trong bộ font serif việt hóa sau đây chúng mình giới thiệu cho các bạn một số font chữ không mất phí. Đây cũng là cũng là những font mà được rất nhiều các nhà thiết kế trên thế giới đã sử dụng như:

  • Font traveling typewriter: ngay chính cái tên của nó cũng khiến cho người dùng có thể đoán được “diện mạo” font chữ này. Nếu bạn là người bị thu hút bởi những nét chữ chữ đánh máy từ ngày xưa, đơn điệu nhưng lại mang đậm sắc thái riêng thì đây chính là font chữ bạn dành cho bạn.
  • Font cambria: font này mang mang trên mình nét chữ thanh lịch duyên dáng với đường chân chữ to rõ ràng. Nếu bạn muốn thể hiện một đoạn văn bản nghiêm túc, trang trọng nhưng lại uyển chuyển, dịu dàng thì cambria là lựa chọn phù hợp nhất với bạn lúc này.
Font serif việt hóa- cambria font

Font serif việt hóa- cambria font

  • Font hapna: hapna được ra mắt và giới thiệu với mọi người lần đầu tiên vào tháng 1 năm 2013. Nó được lấy cảm hứng từ bóng chày của tác phẩm từ những năm 1950. Bộ font bao gồm 6 kiểu từ light cho đến black và đã được việt hóa trọn bộ với opentype và kerning hoàn chỉnh.
  • Font Fenix: Fernando diaz là cha đẻ của font chữ này, ông cho biết mình đã lấy cảm hứng từ chữ calligraphy, một dạng chữ viết tay từ bút lông và mực. Chính vì vậy mà chúng ta có thể thấy được sự kết hợp hài hòa giữa những đường bo tròn mềm mại và đường gạch chân mạnh mẽ. Đối với những văn bản dài, bạn có thể sử dụng font này để nhằm tạo cảm giác hứng thú cho người đọc.
Đọc thêm:  Download font retro việt hóa đẹp hoàn hảo miễn phí 100%

Kết luận

Trong bài viết hôm nay, mình đã giới thiệu đến bạn font chữ việt hóa phổ biến nhất đó là font serif việt hóa, nó thường được sử dụng trong các thiết kế ấn phẩm mang tính đơn giản, dễ sử dụng và quan trọng là không bị lỗi. Bởi trong thiết thì font chữ là một trong những yếu tố quan trọng để thu hút sự chú ý của người xem. Đối với việc làm marketing trên các nền tảng trực tuyến thì có tác động rất lớn đến nhận thức của khách hàng. Vì vậy toàn bộ thông tin của bài viết trên đây sẽ là những thông tin cực kỳ hữu ích đối với các bạn trong chuyên ngành thiết kế.

5/5 - (1 bình chọn)

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply